Ngày 17/5/2021, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Khánh đã ký ban hành Chương trình hành động số 107/TTr-UBND triển khai thực hiện với nhiều nội dung, trong đó có xác định nhiệm vụ và giải pháp thực hiện là khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn.

Không được mệnh danh là thành phố hoa nhưng tùy từng thời điểm trong năm mà du khách khi đến với thành phố Hòa Bình sẽ bắt gặp những con đường hoa khiến cho thành phố bên sông Đà trở nên đẹp và thơ mộng hơn. Cùng điểm qua một số địa điểm check in với những loại hoa theo mùa để chọn cho mình thời điểm du lịch phù hợp nhé!

Theo quy định, thời gian nghỉ lễ Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế lao động (01/5) năm 2021 là 04 ngày nghỉ (từ ngày 30/4 đến hết ngày 03/5/2021). Đây là dịp nghỉ dài ngày trong năm nên số lượng khách đi du lịch đến các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình sẽ rất đông.

Sáng ngày 28/4/2021. Tại điểm du lịch bản Ngòi, xã Suối Hoa, Tân Lạc (Trên Khu du lịch hồ Hòa Bình), Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển du lịch đã tổ chức khai trương chương trình "Tour du lịch xanh tại bản văn hóa cộng đồng dân tộc Mường, xã Suối Hoa và trải nghiệm trò chơi dưới nước".

Ngày 24/4/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện chuyến công tác nhằm kiểm tra, nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh trên Khu du lịch Hồ Hòa Bình.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction