Theo thống kê, mặc dù thời tiết chưa thuận lợi, nhưng trong 3 ngày nghỉ lễ từ 31/8/2019 - 2/9/2019, tỉnh Hòa Bình đã đón trên 18.000 lượt khách đến thăm quan, nghỉ dưỡng. Trong đó, khách trong nước là hơn 12.500 lượt, khách quốc tế là  5.500 lượt. Tổng thu từ hoạt động du lịch ước đạt trên 17 tỷ đồng.

Mai Châu mùa nào cũng đẹp.

Du khách đi bộ, ngắm cảnh tại Mai Châu

Các điểm du lịch có chất lượng, đem đến sự hài lòng cho du khách đã thu hút rất đông khách như: khu nghỉ dưỡng Serena Resort, xã Sào Báy, V’Resort, xã Vĩnh Tiến, khu du lịch Cửu thác Tú Sơn, khu du lịch nước khoáng (Kim Bôi); Công viên di sản các nhà khoa học Việt Nam, xã Bắc Phong (Cao Phong); Khu du lịch Hồ Hòa Bình, điểm du lịch Thác Mu ( Lạc Sơn). Các bản du lịch cộng đồng cũng thu hút số lượng đáng kể là xóm Ké, xã Hiền Lương, xóm Đá Bia, xã Tiền Phong (Đà Bắc); Bản Lác, xã Chiềng Châu, bản Văn, thị trấn Mai Châu, bản Hịch, xã Mai Hịch, bản Pà Cò (Mai Châu)…

Nhằm thu hút và đón tiếp khách du lịch được thuận lợi và an toàn trong dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch trong tỉnh đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực, phương tiện đi lại, thực phẩm, hàng hóa để phục vụ du khách. Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, phòng, chống cháy nổ được tăng cường. Giá dịch vụ tại các điểm du lịch được niêm yết. Ngoài ra, tại các địa phương đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

http://baohoabinh.com.vn/Includes/NewsDetail/8_2019/dt_16820191445_img_20190806_081759.jpg

Khách Du lịch thăm bản Mường ở Tân Lạc

Trong những ngày nghỉ lễ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã tổ chức kiểm tra các cơ sở phục vụ khách du lịch. Qua kiểm tra, các điểm du lịch đã nghiêm túc thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm… đảm bảo các khu, điểm du lịch, các cơ sở lưu trú cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction