Ngày 26/12/2019 tại Cung văn hóa tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Tổng kết và trao giải các cuộc thi Ảnh - Video clip quảng bá Khu du lịch hồ Hoà Bình năm 2019.

Đ/c Bùi Thị Niềm Giám đốc Sở - Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi trao giải Nhất Video clip cho đại diện nhóm tác giả Đài Phát thanh và  Truyền hình tỉnh.

Về dự có đồng chí Bùi Thị Niềm, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức các Cuộc thi và lãnh đạo các Sở Ban, Ngành có liên quan của tỉnh.

Sau khi phát động, triển khai các Cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 18 video clip dự thi của các  đơn vị, nhóm tác giả, tác giả trong và ngoài tỉnh gửi về dự thi. Nhìn chung các tác giả quay phim, biên tập và dàn dựng đã có nhiều cố gắng bám sát thể lệ cuộc thi để có được những Video clip có giá trị về mặt nội dung, bố cục, có tính nghệ thuật đáp ứng được yêu cầu cho phục vụ tuyên truyền quảng bá về khu du lịch hồ Hoà Bình.

Tại chương trình Tổng kết, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận kèm theo tiền thưởng cho các đơn vị, nhóm tác giả và tác giả có tác phẩm đạt giải. Kết quả cụ thể:

- Giải Nhất: Tác phẩm “Lòng hồ Hoà Bình – Hòn ngọc xanh giữa núi rừng Tây Bắc” của nhóm tác giả Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

- Gải Nhì: Tác phẩm “Bản sắc và hội nhập” của Nguyễn Xuân Thanh; Tác phẩm “Hồ Hoà Bình  - Vịnh Hạ Long trên núi” của nhóm tác giả Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

- Giải Ba: Tác phẩm “Du lịch sinh thái hồ Hoà Bình” của nhóm tác giả Đài VTC; Tác phẩm “Hồ Hoà Bình góc nhìn từ trên cao” của nhóm tác giả Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông huyện Cao Phong;Tác phẩm “Du lịch hồ Hoà Bình hấp dẫn và quyến rũ” Của nhóm tác giả Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Ngoài ra Ban tổ chức các Cuộc thi cũng đã trao 10 giải khuyến khích cho các đơn vị và cá nhân.

                       Đỗ Phương

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction