Sáng ngày 28/4/2021. Tại điểm du lịch bản Ngòi, xã Suối Hoa, Tân Lạc (Trên Khu du lịch hồ Hòa Bình), Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển du lịch đã tổ chức khai trương chương trình "Tour du lịch xanh tại bản văn hóa cộng đồng dân tộc Mường, xã Suối Hoa và trải nghiệm trò chơi dưới nước".

Điểm du lịch xóm Ngòi nằm trong quần thể Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, bản Ngòi có vẻ đẹp hoang sơ, bản sắc văn hóa dân tộc Mường độc đáo. Địa điểm này đã được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận Điểm du lịch văn hóa cộng đồng dân tộc Mường tại Quyết định số 601/QĐ-UBND ngày 18/4/2017. Xóm Ngòi có 95 hộ dân còn lưu giữ được bản sắc văn hóa, kiến trúc và phong tục tập quán truyền thống, cơ bản 100% người dân là đồng bào dân tộc Mường. Trên địa bàn của xóm có một số hang động đẹp, trong đó có thắng cảnh quốc gia Động Ngòi Hoa là tài nguyên có giá trị cho việc đầu tư, khai thác phát triển du lịch.

04054

Du khách háo hức chuẩn bị tham gia các trò chơi nước tại buổi khai trương sản phẩm

Những năm gần đây, Công ty CP Du lịch Hòa Bình đã đầu tư và cùng người dân xây dựng điểm du lịch sinh thái cùng điểm du lịch cộng đồng có bản sắc riêng với mục tiêu góp phần bảo tồn, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, phát triển bền vững kinh tế và môi trường. Bên cạnh đó, công ty đưa vào hoạt động các hạng mục công viên nước nổi với nhiều trò chơi dưới nước và nhà hàng nổi phục vụ các đoàn khách, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều hộ dân trong bản.

Trong ngày khai trương tour du lịch xanh, hàng trăm du khách đến khám phá, trải nghiệm và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với các voucher dành tặng khách hàng sử dụng dịch vụ; tham gia và cổ vũ cho cuộc thi đua thuyền của các hộ làm homestay bản Ngòi; trải nghiệm các trò chơi dưới nước, thăm quan tuyến điểm du lịch, các homestay và thưởng thức ẩm thực tại tại nhà hàng của Công ty.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch Hòa Bình là thương hiệu có lịch sử hình thành trên 40 năm, có kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm du lịch cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Việc công ty nghiên cứu, xây dựng khu vui chơi nước kết hợp với trải nghiệm văn hóa cộng đồng dân tộc Mường tại điểm du lịch bản Ngòi, xã Suối Hoa, duy trì thường niên trên khu du lịch Hồ Hòa Bình là một sáng kiến của công ty nhằm khai thác các tiềm năng, giá trị văn hóa, sinh thái của vùng hồ, đã tạo nên một sản phẩm đặc sắc, mới lạ cho khu du lịch Hồ Hòa Bình nói riêng và tỉnh Hòa Bình nói chung.

04055

Ban Lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho du khách bốc thăm trúng các voucher sử dụng dịch vụ ưu đãi của Công ty hè 2021

Là một trong những đơn vị dẫn đầu về đầu tư du lịch trong tỉnh, việc công ty CP ĐT & PT du lịch Hòa Bình đã xây dựng các sản phẩm mới, đồng thời đưa ra các chương trình kích cầu du lịch nhằm đáp ứng thị hiếu của du khách, góp phần thu hút khách tham quan đồng thời xây dựng môi trường kinh doanh trên khu du lịch Hồ Hòa Bình thêm sôi động.

04056

Du khách trải nghiệm các trò chơi và mua sắm các sản phẩm tại khu chợ quê được công ty tái hiện tại xóm Ngòi

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction