Sáng ngày 29/7/2014 tại điểm du lịch Nhà vườn Song Sinh thuộc huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh tiến hành tổng kết bế giảng Lớp bồi dưỡng Quản lý cơ sở lưu trú và Nghiệp vụ du lịch năm 2014.

Dự lễ bế giảng có các đồng chí Lưu Huy Linh, Đinh Danh Hạnh, Bùi Thị Niềm – Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở.

bg1

Đồng chí Lưu Huy Linh – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi bế giảng lớp.

Khóa học do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội tổ chức.

bg2

Lãnh đạo Sở VHTT&DL và lãnh đạo Trường CĐDLHN chụp ảnh lưu niệm với lớp học.

Tham gia khóa học có 61 học viên là cán bộ quản lý, nhân viên đến từ các khu, điểm du lịch; các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng trên địa bàn toàn tỉnh. Sau 2 kỳ học, đợt 1 từ ngày 23/6, đợt 2 từ ngày 21/7, khóa học đã hoàn thành các nội dung chương trình giảng dạy với 160 tiết học vào ngày 26/7/2014.

bg3

Các đại biểu và học viên về dự bế giảng lớp học.

Tại khóa học này, các học viên đã được các giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội gảng dạy và truyền đạt những kiến thức cơ bản về Nghiệp vụ quản lý, Nghiệp vụ lễ tân, Nghiệp vụ nhà hàng và Nghiệp vụ buồng. Ngoài nội dung giảng dạy trên lớp, các học viên tham gia đi thực hành thực tế tại Khách sạn Đà Giang, Khách sạn AP Plaza và Nhà hàng Định Nhuận. Đặc biệt trong khóa học các học viên và giảng viên đã được đi tham quan điểm du lịch sinh thái Đảo Dừa trên hồ Hòa Bình, thăm điểm du lịch Nhà vườn Song Sinh và Làng Văn hóa Việt – Mường tại khu vực huyện Lương Sơn. Các chương trình hoạt động ngoại khóa đã tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp, đem lại nhiều bổ ích trong tổ chức hoạt động thực tiễn cho mỗi học viên, qua đó làm cho chương trình của lớp học càng trở nên phong phú, sinh động.

bg4

Đồng chí Lưu Huy Linh-PGĐ Sở và Thạc sỹ Trịnh Cao Khải-Phó Hiệu trưởng Trường CDDL Hà Nội trao chứng chỉ cho đại diện học viên.

Trong buổi bế giảng lớp học, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã công bố quyết định công nhận hoàn thành khóa học và trao chứng chỉ cho 61 học viên.

bg5

bg6          

Một số hình ảnh Nhà vườn Song Sinh

    bg7

bg8

Một số hình ảnh Làng Văn hóa Việt – Mường

Sau khóa học này, trình độ năng lực quản lý khách sạn, nhà nghỉ và chuyên môn nghiệp vụ về lễ tân, nhà hàng, phục vụ buồng ở cơ sở lưu trú của các đơn vị  được nâng cao, chất lượng phục vụ khách ngày tốt hơn. Đồng thời cũng mở ra cho các đơn vị kinh doanh du lịch những tư duy mới, sáng tạo mới trong việc tiếp tục mở rộng đầu tư các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, từng bước xây dựng và khẳng định được thương hiệu của đơn vị, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của ngành du lịch./.

                                                                                    Đỗ Phương

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction