Đúng vào dịp kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2015), sáng ngày 08/7/2015 tại khu vực khách sạn AP PLAZA, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông vận tải, Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mai và Du lịch, Ủy ban nhân dân thành phố Hòa Bình đã tổ chức đón đoàn khách du lịch quốc tế đầu tiên mang quốc tịch Úc, Mỹ, Anh và Hà Lan đến với Hòa Bình bằng đường thủy nội địa trên tàu du lịch mang biển hiệu RV. ANGKOR PADAW, số hiệu đăng ký SG-6320 do Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Trải nghiệm Châu Á tổ chức theo hành trình vận chuyển khách từ Cảng biển Tuần Châu – Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), qua Sông Bạch Đằng – Sông Kinh Thầy – Sông Đuống – Sông Hồng – Sông Lô – Sông Đà và ngược lại.

phuong

Đoàn khách quốc tế đầu tiên đến với Hòa Bình bằng đường thủy nội địa trên sông Đà

Theo lịch trình từ 07/07/2015 đến 30/3/2016 sẽ có 22 lượt khách quốc tế đến với Hòa Bình trên tàu du lịch RV. ANGKOR PADAW. Các đoàn khách quốc tế sẽ lưu lại Hòa Bình trong thời gian 02 ngày, 02 đêm với các điểm tham quan chính là điểm du lịch cộng đồng Bản Mường Giang Mỗ (huyện Cao Phong), Bảo tàng Di sản Văn hóa Mường (phường Thái Bình, thành phố Hòa Bình), Công trình thủy điện Hòa Bình và Bản Lác Mai Châu.

Hình ảnh các thiếu nữ Mường với nụ cười xinh xắn, các giai điệu cồng chiêng ngân nga, những bông hoa tươi thắm và những chiếc khăn thổ cẩm được dệt hoa văn tinh xảo được lãnh đạo một số sở, ngành trao tặng ngay từ khi đặt chân lên mảnh đất giàu truyền thông văn hóa, thể hiện nét đẹp và tấm long hiếu khách của nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình, chắc chắn sẽ để lại trong lòng các du khách quốc tế những kỷ niệm và ấn tượng khó phai./.

                                                                                    Đỗ Phương

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction