Thực hiện Chương trình xúc tiến Du lịch quốc gia năm 2015, nhằm thúc đẩy thu hút khách du lịch từ Châu Âu. Tổng cục Du lịch tổ chức mời đoàn FAMTRIP gồm 12 doanh nghiệp lữ hành quốc tế của Đức như: Bibi Tours, Eberhard Tours, Kiwi Tours, Alternative Tours...  đến tìm hiểu các sản phẩm du lịch của Việt Nam trong đó có Hà Nội, Hoà Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong hai ngày 6 và 7 tháng 9 năm 2015 đoàn đã đến tham quan, khảo sát các tuyến, điểm du lịch tại tỉnh Hòa Bình. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lưu Huy Linh, Phó giám đốc Sở - Cán bộ phòng Nghiệp vụ Du lịch - Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch và lãnh đạo Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch đã giới thiệu khái quát về tiềm năng của du lịch Hòa Bình và cơ sở vật chất, sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh nói chung. Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình cũng giới thiệu cho đoàn về các dịch vụ tại khách sạn Hoà Bình và sản phẩm mới của tàu du lịch trên hồ Hoà Bình nói riêng. Các thành viên trong đoàn đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và thưởng thức các món ăn tiêu biểu của các dân tộc Hoà Bình.

hung1

Đ/c Lưu Huy Linh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

và Lãnh đạo Công ty cổ phần du lịch Hòa Bình chụp ảnh cùng đoàn khảo sát

Trong chương trình đoàn đến Hòa Bình được chứng kiến và trải nghiệm thực tế, đã thăm quan tại Khách sạn Hòa Bình mới được Công ty Cổ phần Du lịch Hòa Bình đầu tư nâng cấp và đã được Tổng cục Du lịch công nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao trong tháng 8/2015. Tìm hiểu về các điểm du lịch văn hoá cộng đồng người Thái huyện Mai Châu và khảo sát các tuyến du lịch đi bộ, đạp xe và ngủ đêm tại khu du lịch sinh thái Mai Châu Ecolodge.

hung2

Đoàn thăm quan phòng ngủ Khách sạn Hòa Bình

hung3

Đoàn thăm quan tại khu du lịch sinh thái Mai Châu Ecolodge

Kết thúc chương trình khảo sát tại Hòa Bình đoàn FAMTRIP của Đức đánh giá Hòa Bình là một tỉnh có tiềm năng du lịch rất lớn để phát triển các loại hình du lịch văn hóa và sinh thái. Các công ty lữ hành của Đức sẽ lựa chọn các sản phẩm du lịch đặc sắc của Hoà Bình để quảng bá giới thiệu cho khách du lịch Đức đến khám phá du lịch tại Việt Nam nói chung và Hòa Bình nói riêng./.

                              

                                                                                  TUẤN HÙNG

                                                                Trưởng phòng Nghiệp vụ Du lịch

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction