Trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi) 2017.Chiều ngày 6/4/2017, tại khách sạn Melia Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội chủ trì tổ chức Hội nghị gặp gỡ các cơ quan quản lý, tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Đây là hoạt động nhằm tăng cường phối hợp, liên kết phát triển du lịch giữa các ngành, các tỉnh, thành phố, khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của các địa phương cũng như tranh thủ sự ủng hộ, giúp đỡ của cộng đồng, tổ chức trong nước và quốc tế.

slinh1

Tham dự hội nghị có ông Ngô Văn Quý - Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Đỗ Đình Hồng - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội; ông Nguyễn Quang Lân - Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội du lịch Hà Nội; đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Sở VHTTDL các tỉnh, thành phố; các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không trong và ngoài nước.

Hội nghị đã nghe những ý kiến đóng góp thiết thực của các đại biểu về các vấn đề như: Cơ hội và thách thức phát triển của du lịch giai đoạn hiện tại; Vấn đề nguồn nhân lực du lịch chất lượng, yếu tố cốt lõi quyết định sự phát triển của du lịch Hà Nội. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động kinh doanh lữ hành, vận chuyển khách, môi trường du lịch, vấn đề hợp tác, đào tạo và quản lý hướng dẫn viên...

slinh2

(Đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

 tỉnh Hòa Bình (người đầu tiên bên phải) tham gia ký kết hợp tác)

Tại hội nghị, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác du lịch giữa Sở Du lịch Hà Nội và các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh:  Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, và Lào Cai.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hòa Bình tăng cường mở rộng liên kết với Sở Du lịch Hà Nội để hợp tác, đầu tư và phát triển du lịch, góp phần quảng bá giới thiệu và thu hút thị trường khách trong nước, quốc tế trong đó có thị trường tiềm năng tại Hà Nội đến với Hòa Bình nói riêng và các tỉnh Tây Bắc nói chung./.

                                                       Bùi Thị Bích Liên

                                                            Phó phòng Quản lý du lịch

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction