Sáng 6/4/2017, tại Hà Nội, Hiệp hội du lịch Việt Nam đã phối hợp với UBND thành phố Hà Nội và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức  khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2017.

 Hội chợ VITM Hà Nội 2017 góp phần nâng cao hình ảnh của Du lịch Việt Nam, là cơ hội để người dân tiếp cận với các sản phẩm du lịch chất lượng, đồng thời cũng là diễn đàn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ… trao đổi. phản hồi với các cơ quan quản lý nhà nước về du lịch để tháo gỡ các vấn đề vướng mắc, thúc đẩy du lịch phát triển. VITM cũng mở ra các cơ hội kết nối các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ, nghỉ dưỡng, lưu trú, vận chuyển… giữa các địa phương trong cả nước và với các đối tác quốc tế.

Tham dự lễ khai mạc có Phó Trưởng Ban Kinh tế T.Ư Ngô Đông Hải; Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên,Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Nguyễn Văn Tuyết; Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái; Tổng cục trưởng TCDL Nguyễn Văn Tuấn.

ký kết dl

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng Khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động của Hội Chợ, tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam, Lãnh đạo Tổng Cục du lịch đã trao giải thưởng Homestay ASIAN (do Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2017 tổ chức trao giải Homestay ASIAN tại Singapore vào tháng 01/2017). Tỉnh Hòa Bình rất vinh dự lần thứ 2 liên tiếp nhận được giải thưởng quan trọng của ASIAN như: Du lịch dựa vào cộng đồng ASEAN (CBT Pom Coong) và Nhà có phòng cho khách du lịch thuê (Homestay Mai Hich village).

Hòa Bình luôn là điểm sáng về du lịch cộng đồng trong cả nước, giải thưởng cũng là ghi nhận những đóng góp quan trọng của du lịch Hòa Bình trên con đường hội nhập và phát triển.

                                                           

                                                                    Bùi Thị Bích Liên

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction