Ngày 19/6/2018, tại phòng họp của Văn phòng Chính phủ-Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng có buổi làm việc với Lãnh đạo các Bộ, Ngành và Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình nghe Báo cáo về Đề cương nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia  hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035.

          Tham dự cuộc họp, có Lãnh đạo các Bộ: Xây dựng, Tài Nguyên và Môi trường, Quốc phòng, Giao thông vận tải, Công thương và Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình và các Sở: Kế hoạch Đầu tư, Xây dựng, Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình.

hoạch 1.jpg

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng

Chủ trì cuộc họp tại Văn phòng Chính phủ

          Ngày 01/8/2016, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2030 tại Quyết định số 1528/QĐ-TTg, trong đó giao Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình tổ chức lập, điều chỉnh bổ sung quy hoạch xây dựng khu du lịch, quy hoạch chi tiết và dự án khả thi đối với một số khu chức năng quan trọng nhằm thu hút đầu tư.

          Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã phối hợp với các Bộ xây dựng và các Ngành liên quan lập Đề cương nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia  hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035 với các nội dung chính về: Phạm vi, ranh giới, quan điểm, mục tiêu, tính chất, dự báo, quy mô và các yêu cầu nội dung trong quy hoạch để xin ý kiến góp ý tại cuộc họp.

hoạch2.jpg

         Công ty Cổ phần Quy hoạch Hà Nội

trình bày Đề cương nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng

                   Sau khi nghe đơn vị tư vấn trình bày tóm tắt Đề cương nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035, Phó Thủ tướng chỉ đạo việc lập Nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia  hồ Hòa Bình tỉnh Hòa Bình đến năm 2035 là rất cần thiết và yêu cầu khi lập các nhiệm vụ trong quy hoạch theo hướng mở tạo điều kiện thuận lợi cho khu du lịch phát triển và đưa ra một số phương án cụ thể để xem xét lựa chọn. Phó Thủ tướng giao Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ, Ngành liên quan cùng phối hợp, chỉnh sửa Đề cương Nhiệm vụ quy hoạch.

hoạch 3.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Chương-Phó Chủ tịch UBND tỉnh

phát biểu tiếp thu ý kiến tại cuộc họp

          Đồng chí Nguyễn Văn Chương-Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng sẽ phối hợp cùng các cơ quan chức năng liên quan sớm hoàn thiện Đề cương nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia  hồ Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đến năm 2035 để trình trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt./.

                                                                   Đặng Tuấn Hùng

                                                          Trưởng phòng Quản lý Du lịch

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction