Sáng 24/7/2018 tại Khách sạn Đồng nhân thành phố Hoà Bình, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Đại học quốc tế Bắc Hà tổ chức khai giảng lớp tập huấn Phát triển sản phẩm du lịch trên hồ năm 2018.

Tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là cán bộ PhòngVăn hoá và Thông tin; lãnh đạo các xã, đại diện các đơn vị, chủ hộ hoạt động kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trên khu vực lòng hồ Hòa Bình thuộc các huyện: Mai Châu, Đà Bắc, Cao Phong, Tân Lạc và thành phố Hòa Bình. Đồng chí Bùi Thị Niềm – Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Sở đến dự khai giảng và phát biểu chỉ đạo tại khoá học

tap huấn dl

Giảng viên trường Đại học quốc tế Bắc Hà giới thiệu tổng quan về du lịch Việt Nam.

Lớp tập huấn diễn ra từ ngày 24/7 đến 29/7. Trong thời gian tham gia tập huấn, các học viên sẽ được giảng viên trường Đại học quốc tế Bắc Hà truyền đạt các nội dung cơ bản gồm: Tổng quan về phát triển du lịch Việt Nam; những kiến thức cơ bản về sản phẩm du lịch; một số kinh nghiệm và mô hình phát triển sản phẩm du lịch tại một số địa phương trong nước và quốc tế; những định hướng về phát triển sản phẩm du lịch trên khu du lịch hồ Hòa Bình.

Ngoài ra, trong thời gian tham gia khoá học các học viên còn được đi thực tế tại khu du lịch hồ Núi Cốc của tỉnh Thái Nguyên. Từ hoạt động thực tiễn đó sẽ giúp cho cán bộ quản lý và các đơn vị, tổ chức, hộ kinh doanh hoạt động du lịch vận dụng để có định hướng, chủ trương, kế hoạch đầu tư xây dựng phát triển các sản phẩm du lịch trên hồ một cách đa dạng, phong phú. Đặc biệt, phải mang đặc thù riêng để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Khu du lịch hồ Hòa Bình nói riêng và của tỉnh ta nói chung.

Kết thúc khóa tập huấn các học viên sẽ được trường Đại học quốc tế Bắc Hà cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn “Phát triển sản phẩm du lịch trên hồ”.

                                                                                   Đỗ Phương -Thu Thủy

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction