Sau 03 ngày tranh tài, Hội thi nghiệp vụ Buồng toàn quốc năm 2018 do Tổng cục Du lịch tổ chức từ ngày 28 đến ngày 30/9/2018 tại khách sạn Mường Thanh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tham gia Hội thi có 96 thí sinh đến từ 35 khách sạn được xếp hạng từ 3 đến 5 sao thuộc 18 tỉnh, thành trong cả nước, đoàn Hoà Bình là đơn vị duy nhất có 02 thí sinh đang làm việc tại các khách sạn 3 sao tham gia Hội thi.

buong3

Thí sinh đoàn Hoà Binh trong buổi khai mạc Hội thi

Tham gia Hội thi, các thí sinh phải trải qua vòng thi sơ khảo với nội dung thi lý thuyết trả lời 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm và thi thực hành làm giường với 3 công đoạn: Thao tác kỹ thuật làm giường; trang trí giường và thuyết trình ý tưởng trang trí giường. Lọt vào vòng thi chung khảo là 20 thí sinh có số điểm cao nhất tiếp tục trải qua hai nội dung thi: Cắm hoa theo chủ đề tự chọn, thuyết trình ý tưởng tác phẩm của mình và phần thi xử lý tình huống thường gặp đối với nhân viên buồng tại khách sạn theo hình thức sân khấu hoá.

Tại lễ trao giải, Ban tổ chức hội thi đã trao giải nhất cho thí sinh Trần Thị Thu Hà mang số báo danh 88 đến từ Khách sạn Saigon Morin Huế đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế, ngoài ra Ban tổ chức Hội thi cũng trao 3 giải Nhì, 05 giải Ba và một số giải khuyến khích cho các thi sinh có số điểm cao.

Các thí sinh của đoàn Hoà Bình đã có nhiều cố gắng và đạt được kết quả rất đáng khích lệ tại Hội thi. Thí sinh Bùi Thị Minh Hải - nhân viên buồng của khách sạn Grand Hoà Bình xếp thứ 26; thí sinh Nguyễn Thị Nhung - nhân viên buồng của Khách sạn Hoà Bình xếp thứ 29 trên tổng số 96 thí sinh tham gia Hội thi; cả hai đều được nhận Giấy khen của Tổng cục Du lịch, đặc biệt thí sinh Bùi Thị Minh Hải còn được nhận Giải Phong cách của Ban tổ chức. Hội thi nghiệp vụ Buồng toàn quốc là cơ hội tốt để các nhân viên phục vụ buồng tại các khách sạn của tỉnh Hoà Bình có dịp cọ sát, học hỏi, giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các nhân viên phục vụ buồng đang làm việc tại các khách sạn lớn trong cả nước.

buong4

Thí sinh Bùi Thị Minh hải của Hoà Bình và các thí sinh khác

lên nhận giải thưởng của Ban tổ chức Hội thi

Từ kết quả Hội thi nghiệp vụ Buồng cấp tỉnh và Hội thi toàn quốc 2018 cho thấy hàng năm lãnh đạo các doanh nghiệp cần tiếp tục thường xuyên quan tâm đầu tư, bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đang làm việc tại đơn vị để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách. Qua đó tiếp tục khẳng định thương hiệu của đơn vị, đảm bảo cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp, góp phần thực hiện mục tiêu đưa du lịch Hoà Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong thời gian tới./.

Đỗ Phương

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
page 1
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction