Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là tương lai của đất nước. Như chúng ta đã biết, sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tình thương yêu và quan tâm đặc biệt. Bác thường xuyên quan tâm nhắc nhở và giao nhiệm vụ việc phải thường xuyên quan tâm, chăm lo đến thế hệ măng non của đất nước, Người đã đặt nền tảng tư tưởng và nêu tấm gương sáng về việc bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Trong những năm qua, công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự vào cuộc và phối hợp đồng bộ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các địa phương; đặc biệt sự đồng tình, hưởng ứng tích cực của nhân dân trong việc xây dựng “Gia đình văn hóa”, “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, tạo tiền đề vật chất, tinh thần thúc đẩy việc thực hiện các mục tiêu Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam, Chương trình hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hành phúc và phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh.

Sáng 11/9/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình  tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình. Dự hội nghị có đồng chí Trần Tuyết Ánh - Vụ trưởng Vụ Gia đình, Bộ VHTTDL;  đồng chí Nguyễn Văn Chương – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình; Lãnh đạo lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo Ủy ban nhân dân và thành viên Ban chỉ đạo công tác gia đình các huyện, thành phố, các tập thể, cá nhân được đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen.

tuyết ánh 1

Đ/c Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Câu lạc bộ Gia đình phát triển bền vững Khu phố 7 Thị trấn Hàng Trạm huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình, được thành lập ngày 10 tháng 3 năm 2013, dưới sự hướng dẫn của Ban Chỉ đạo công tác gia đình thị trấn Hàng Trạm và sự quan tâm của Chi Ủy Chi bộ - Ban quản lý Khu phố 7.

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo công tác gia đình tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2018. Ngày 21/6/2018, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Lương Sơn đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Yêu thương và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình". Tham dự buổi nói chuyện có hơn 200 đại biểu là cán bộ văn hóa, giáo viên, đoàn thanh niên và các Hội viên Hội liên hiệp các xã, thị trấn trong huyện.

nccd1

(Toàn cảnh buổi nói chuyện chuyên đề)

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction