Thực hiện Quyết định số 252/QĐ-UBND ngày 31/01/2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về việc phê duyệt Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Trong tháng 7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức 05 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình; bồi dưỡng nâng cao năng lực phòng, chống bạo lực gia đình và tuyên truyền giáo dục đạo đức lối sống trong gia đình trên địa bàn thành phố Hòa Bình. 

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_3276.JPG

Đ/c Bùi Xuân Trường – Phó giám đốc Sở

Ngày 17/7/2019 tại Hội trường Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Công an tỉnh Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn Kỹ năng phòng, chống xâm hại trẻ em năm 2019 cho đối tượng là con em cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh và con em nhân dân đóng trên địa bàn tỉnh. Về dự có Đ/c Nguyễn Như Quỳnh Phó trưởng ban chính sách Ban phong trào Tỉnh đoàn Hòa Bình; đồng chí trung tá, Thạc sĩ Doãn Xuân Hùng – Phó trưởng khoa khoa cảnh sát hình sự, Học Viện cảnh sát nhân dân; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thế Luận- Bí thư đoàn Thanh niên, phó phòng công tác Đảng công tác Chính trị, Công an tỉnh;  các đồng chí là giảng viên học viên cảnh sách nhân dân, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đoàn Thanh niên CSHCM Công an tỉnh và gần 400 em học sinh thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở đóng trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

C:\Users\Administrator\Downloads\20190717_084014.jpg

Đ/c trung tá, TS Doãn Xuân Hùng – Phó trưởng khoa khoa cảnh sát hình sự, Học Viện cảnh sát nhân dân giảng viên lớp tập huấn

Trong tháng 6 năm 2019, thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo công tác Gia đình tỉnh tại Công văn số 588/BCĐGĐ ngày 12/4/2019 về việc tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019 và ngày Gia đình Việt Nam. Các ngành, địa phương các cấp đã tổ chức nhiều các hoạt động hưởng ứng thông qua các hình thức: Tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng; tuyên truyền cổ động trực quan (panô, áp phích….) tổ chức các hội thi, hội diễn, mít tinh tọa đàm, nói chuyện chuyên đề, hội nghị, hội thảo, tập huấn; giao lưu văn hóa, thể dục thể thao về chủ đề và thông điệp của Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình. 

Trong mỗi chúng ta, khi nói đến Gia đình mỗi người đều dành những tình cảm thiêng liêng cao quý, thân thiết nhất, tại sao vậy? bởi gia đình là một cộng đồng người sống chung và gắn bó với nhau bởi các mối quan hệ tình cảm, quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống và quan hệ nuôi dưỡng. Mỗi con người, từ khi sinh ra, trưởng thành và đến khi từ biệt cõi đời đều mong muốn được gắn bó với gia đình. Không có một cộng đồng nào, tổ chức nào có thể mang lại tình cảm ấp áp, sâu sắc và thiêng liêng cho con người bằng tổ ấm gia đình, nơi đó chứa đựng tình cảm vợ chồng, tình mẫu tử, tình phụ tử, tình anh em được gắn kết, gây dựng, vun đắp của các thành viên trong gia đình với nhau, tạo nên môi trường văn hóa gia đình, giúp các thành viên cân bằng tâm - sinh lý, nghỉ ngơi sau một ngày lao động mệt nhọc và căng thẳng, nơi những người thân yêu trong gia đình được gần gũi, chia sẻ, an ủi về mặt tình cảm, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và thực hiện các chức năng khác của gia đình.

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình năm 2019, tuyên truyền mục đích, ý nghĩa tôn vinh giá trị văn hóa gia đình Việt Nam. 

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction