Sáng 05/6/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức Hội nghị ký kết Kế hoạch phối hợp đẩy mạnh và nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và vui chơi giải trí cho trẻ em. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cùng các đồng chí lãnh đạo đạo các phòng, ban chuyên môn của hai đơn vị tham dự Hội nghị.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_4147 (1).jpg

Đồng chí Bùi Xuân Trường, PGĐ Sở VHTTDL phát biểu tại Hội nghị

Với mục đích phát triển và nâng cao chất lượng phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho trẻ em. Tiếp tục hướng dẫn, chỉ đạo và phát triển sâu rộng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong Thanh, Thiếu nhi, từ đó phát hiện bồi dưỡng và đào tạo các tài năng văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong Thanh, Thiếu nhi; đẩy mạnh phong trào rèn luyện nâng cao thể lực, trí lực, tầm vóc, phát triển con người toàn diện. Tạo cơ chế phối hợp có hiệu quả giữa hai ngành và điều kiện cần thiết cho các đối tượng trẻ em từ tỉnh đến cơ sở được tham gia các hoạt động trên các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao nhất là ở cơ sở. Thông qua các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao góp phần đổi mới hình thức sinh hoạt của Đoàn, củng cố tổ chức Đoàn, Đội vững mạnh tăng cường công tác phổ biến, giáo dục Thanh, Thiếu nhi tránh xa các tệ nạn xã hội, xây dựng thái độ phong cách sống, nhiệt tình trong học tập, lao động và công tác.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_4143.jpg

Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp giữa hai cơ quan Sở VHTTDL và Tỉnh đoàn Hòa Bình

Nội dung phối hợp công tác tuyên truyền vận động:Hai ngành phối hợp tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao cho trẻ em. Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chú trọng công tác tuyên truyền tăng cường các biện pháp về “Phòng chống đuối nước cho trẻ em”, “Bảo vệ bản thân và phòng chống xâm hại”.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thê thao và Du lịch nhấn mạnh sau Lễ ký kết đề nghị 02 ngành triển khai chỉ đạo thực hiện ngay các hoạt động trong kế hoạch phối hợp đã ký kết, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của từng ngành trong việc phối hợp tổ chức các hoạt động cho trẻ em trên địa bàn tỉnh đảm bảo hiệu quả, thiết thực.

  Anh Nguyễn

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction