Sáng ngày 24/6/2019 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình nói chuyện chuyên đề về "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình" hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Trần Đức Trường, Phó chủ tịch Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lưu Huy Linh và Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó vụ  trưởng Vụ gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành thành viên Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh; cùng với hơn 400 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

C:\Users\Administrator\Downloads\13914.jpg

                 Các đại biểu tham dự chương trình nói chuyện chuyên đề

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, khán giả được nghe ông Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó vụ  trưởng Vụ gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao đổi kinh nghiệm về "Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình" và thông qua những câu chuyện giản dị đời thường, mang nội dung sâu sắc, đầy ý nghĩa, cùng với các thông điệp truyền thông về Ngày Gia đình Việt Nam như: Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa của dân tộc!; Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình!,... đồng thời chia sẻ những nét đặc trưng của gia đình truyền thống xưa với gia đình hiện đại ngày nay; những kiến thức giữ gìn hạnh phúc gia đình, nền nếp gia phong, gia đạo; cách ứng xử giữa mẹ chồng, nàng dâu; cách ứng xử trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng và cách nuôi dạy con cái. 

Thông qua buổi nói chuyện chuyên đề nhằm trao đổi, tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong công tác phòng, chống bạo lực gia đình. Đồng thời, buổi nói chuyện cũng là dịp tuyên truyền, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống văn hóa tốt đẹp trong gia đình, góp phần  xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction