Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014, với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương". BộVăn hóa, Thể thao và Du lịch phát động hưởng ứng và tổ chức các hoạt độngtuyên truyền, vận động các gia đình tổ chức thực hiện bữa cơm gia đình trên toàn quốc từ 17 giờ đến 19 giờ, thứ Bảy ngày 28/6, đúng vào Ngày gia đình Việt Nam.

Với ý nghĩa nhằm trân trọng những giây phút sum họp của mọi gia đình Việt Nam bên bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm; Bữa cơm là thành quả lao động của các thành viên trong gia đình, là nơi truyền nhận những kinh nghiệm giáo dục, đạo đức, lối sống trong gia đình. Thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc; Nêu cao những giá trị vô giá của gia đình, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em, tôn kính các bậc sinh thành, yêu thương chăm sóc con trẻ,Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”gắn vớichủ đề công tác gia đình năm 2014 là, “Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình”.

Mục đích nội dung tuyên truyền: đề cao trách nhiệm của lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và gia đình quan tâm xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững. Tôn vinh các giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam, đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, đấu tranh kiên cường, bất khuất của gia đình Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước, hướng về bảo vệ chủ quyền biển đảo, chủ quyền Tổ quốc theo đúng luật pháp của Việt Nam và phù hợp với luật phát quốc tế...

Đẩy mạnh các hoạt độngtuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng. Treo băng rôn, khẩu hiệu, pano, áp phích; tuyên truyền trên bảng tin cộng đồng, tại trụ sở cơ quan, trường học, các trục đường chính, nơi công cộng, nơi đông dân cư. Tổ chức lễ hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014; tổ chức tọa đàm, giao lưu ở cấp tỉnh, các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao, các hình thức phù hợp khác tại các địa phương trong tỉnh.

Khẩu hiệu - thông điệp truyền thông tập trung các nội dung: Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6;Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương;Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình; Gia đình là tế bào của xã hội, thành trì của Tổ quốc; Gia đình là nơi bảo tồn, lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc; Xây dựng môi trường văn hóa gia đình - cộng đồng - xã hội lành mạnh.

Với chức năng là cơ quan tham mưu quản lý nhà nước về công tác gia đình địa phương, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình có trách nhiệm hướng dẫn tổ chức các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2014, và phối hợp các đơn vị, sở, ngành có liên quan và địa phương tổ chức các hoạt động truyền thông hưởng ứng Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2014 nhằm thu hút mọi người tham gia hưởng ứng. Bằng các hoạt động cụ thể như: xây dựng các băng rôn, panô, khẩu hiệu tuyên truyền với chủ đề và các thông điệp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/ 6/2014 trên các tuyến đường trung tâm thành phố, tại trụ sở cơ quan, đơn vị; Phối hợp viết bài tuyên truyền trên các kênh báo, đài tỉnh, Bản tin, wesite sở, ngành tỉnh... tổ chức tọa đàm, giao lưu và một số hoạt động văn nghệ, thể thao phù hợp với chủ đề gia đình./.

                                                                       Nguyễn Anh

                                                                              Phòng XDNSVH&GĐ

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction