Năm 2014 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Trong năm qua, sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lịch nói chung đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” đã thấm sâu vào mọi mặt của đời sống xã hội, trong từng gia đình và các tầng lớp nhân dân, trong các cơ quan, đơn vị tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, đạt được các kết quả đáng khích lệ cả về chiều rộng và chiều sâu.Trong đó Phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp văn hóa là một phong trào  trongphong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhằm biểu dương và duy trì các kết quả đã đạt được,  ngày 17/10/2014 thực hiện kế hoạch của Ban Chỉ đạo tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Lạc Thủy đã tổ chức Hội nghị biểu dương cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa 5 năm giai đoạn 2009 - 2014, thay mặt BCĐ tỉnh về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Thị Niềm - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Phạm Thanh Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, cùng về dự hội nghị có các đồng chí đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, các đồng chí là lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng các đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả 5 năm thực hiện phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa, đánh giá và biểu dương các kết quả đã đạt được cần phát huy. Trong 5 năm giai đoạn 2009 - 2014 xây dựng và phát triển phong trào, năm nào số lượng và chất lượng cũng được giữ vững và phát huy, cụ thể nếu năm 2009 mới chỉ có 52 cơ quan, đơn vị được biểu dương thì đến năm 2013 có 67 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã được biểu dương, khen thưởng. Bên cạnh đó, hội nghị cũng chỉ ra các tồn tại cần khắc phục và các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Niềm - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã biểu dương thành tích đạt được trong phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, trường học văn hóa của huyện Lạc Thủy, đồng thời nêu các nhiệm vụ cấp thiết trong những năm tiếp theo để phát huy tổng thể Phong trào « Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ».

lt

Lãnh đạo huyện trao giấy khen và phần thưởng cho đại diện

các cơ quan, đơn vị, trường học có thành tích

Bế mạc hội nghị, Ban Chỉ đạo phong trào huyện đã trao 24 giấy khen của UBND huyện và phần thưởng cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa 5 năm giai đoạn 2009 – 2014 ; Ban tổ chức cũng tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và tham luận của các cơ quan, đơn vị tại hội nghị để bổ sung vào phương hướng, giải pháp  thực hiện của những năm tiếp theo nhằm tạo bước chuyển biến trong hoạt động của phong trào./.

                                                      Quốc Cường - Phòng XDNSVH&GĐ

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction