Sáng ngày 14/01/2015, Ban Chỉ đạo Công tác gia đình tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác gia đình năm 2014 và Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

bcd1

 

 Toàn cảnh Hội nghị BCĐ công tác gia đình năm 2014.

Về dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo; Đồng chí Bùi Ngọc Lâm - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Phó Trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo cùng toàn thể các ủy viên, tổ thư ký Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh. 

Tại Hội nghị, thay mặt BCĐ đồng chí Bùi Thị Niềm - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác gia đình năm 2014 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Theo đó, năm 2014 hoạt động của Ban Chỉ đạo luôn đảm bảo được yêu cầu Quy định, các ngành thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh đã chủ động triển khai, phối hợp tổ chức thực hiện có hiệu quả các văn bản, chính sách về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình. Thường trực Ban Chỉ đạo đã tham mưu cho Uỷ ban nhân dân tỉnh ban hành các văn bản chỉ đạo; xây dựng kế hoạch triển khai, tập trung các hoạt động hướng về cơ sở. Hướng dẫn các huyện, thành phố thành lập Ban Chỉ đạo công tác gia đình các cấp, kiện toàn bộ máy quản lý Nhà nước về công tác gia đình. Chú trọng công tác đào tạo bồi dưỡng, tập huấn kiến thức về công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình; triển khai nhiệm vụ trong Kế hoạch hành động của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình về thực hiện Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 trên địa bàn tỉnh, đồng thời căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm theo hướng dẫn của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để triển khai các hoạt động cụ thể phù hợp với điều kiện của tỉnh. Tăng cường công tác tham mưu cho các cấp uỷ Đảng, chính quyền trong lãnh đạo, chỉ đạo công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình.

bcd2

Hội nghị đã được nghe ý kiến tham vấn của các sở, ban, ngành thành viên và huyện góp ý thẳng thắn và trách nhiệm. Trong đó tập trung vào đánh giá các mặt đạt được của BCĐ công tác gia đình trong năm 2014; đề ra phương hướng nhiệm vụ thực hiện tốt công tác năm 2015. 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bùi Văn Cửu - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh - Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh đánh giá cao những kết quả đã đạt được và đề nghị các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; phát huy tinh thần trách nhiệm của cá nhân, cơ quan, đoàn thể trong thực hiện Kế hoạch công tác đã đề ra, đưa công tác gia đình đạt kết quả tốt nhất. Đồng chí Phó Chủ tịch yêu cầu cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, hoàn chỉnh các các văn bản trình Ban chỉ đạo ban hành.

                                                   Tin, Ảnh: Anh Tú

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction