Chiều ngày 24/6/2017, Sở Văn hóa, Thể  thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Hoà Bình tổ chức “Diễn đàn tìm hiểu kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản và phòng, chống bạo lực gia đình” tại Công ty TNHH may mặc Esquel Hoà Bình Việt Nam. Đến tham dự buổi diễn đàn có ông Lưu Huy Linh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; bà Phạm Thị Thanh Thuý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; bà Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh; bà Quách Thị Kiều – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lương Sơn; bà Nguyễn Thị Minh Phương - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGD; lãnh đạo Công ty TNHH may mặc Esquel Hoà Bình Việt Nam; đặc biệt có sự tham gia của hơn 600 công nhân lao động tại Công ty TNHH Esquel Hoà Bình Việt Nam.

cnls1

( Các vị đại biểu đến tham dự diễn đàn)

Do nhiều hạn chế về điều kiện làm việc, thời gian cũng như kinh tế công nhân ở khu công nghiệp ít có điều kiện tiếp xúc với các thông tin và dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khoẻ sinh sản và các kiến thức về phòng, chống bạo lực gia đình. Tại diễn đàn, hơn 600 công nhân của công ty TNHH may mặc Esquel Hoà Bình đã được bà Nguyễn Thị Minh Phương - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGD cung cấp và chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản, tư vấn phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn qua đường sinh sản, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các biện pháp kế hoạch hoá gia đình,... Đồng thời giải đáp những thắc mắc của anh chị em công nhân qua đó không những giúp họ trang bị thêm kỹ năng chăm sóc bản thân mà còn giúp họ trở thành những tuyên truyền viên, góp phần tuyên truyền các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho chính người thân của họ.

cnls2

(Bà Nguyễn Thị Minh Phương - Chi cục trưởng Chi cục Dân số - KHHGD chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản)

Bên cạnh đó, tại diễn đàn bà Phạm Thị Thanh Thuý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã trực tiếp trình bày các nội dung về thực trạng bạo lực gia đình tại tỉnh Hoà Bình hiện nay. Vấn đề bạo lực gia đình không đơn thuần như trước đây nữa mà xuất hiện ở mọi nơi mọi lúc và phổ biến ở mọi tầng lớp xã hội với nhiều đối tượng khác nhau. Thông qua diễn đàn, các đại biểu cũng đã chia sẻ kiến thức, phân tích, đánh giá và thảo luận về nguyên nhân, hậu quả cũng như các giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình cho công nhân của công ty.

cnls3

(Bà Phạm Thị Thanh Thuý – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trình bày về công tác phòng, chống bạo lực gia đình)

Diễn đàn tìm hiểu kiến thức về chăm sóc sức khoẻ sinh sản và phòng, chống bạo lực gia đình thực sự là một hoạt động ý nghĩa tại địa phương. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017 qua đây công nhân Công ty TNHH Esquel Hoà Bình được trang bị thêm những kiến thức và kĩ năng cần thiết về các vấn đề quan trọng của đời sống xã hội.

                                                                -Lưu Trang – Phòng XDNSVHGĐ-

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction