Nhằm hướng về ngày Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tháng quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình. Ngày 1/6/2018 tại Nhà văn hóa huyện Mai Châu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Mai Châu tổ chức chương trình nói chuyện chuyên đề về "Giáo dục đạo đức, lối sống và cách ứng xử trong gia đình".

mc1c

Đại biểu tham dự buổi nói chuyện chuyên đề)

Tới dự và tham gia chương trình nói chuyện chuyên đề Đồng chíBùi Thị Niềm - Tỉnh ủy viên, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đồng chí Phạm Mai Sơn - Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Mai Châu; ; Lãnh đạo và chuyên viên phòng Xây dựng Nếp sống Văn hóa và Gia đình, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Mai châu và hơn 400 khán giả trên địa bàn huyện Mai Châu.

mc2c

(Đ/c Bùi Thị Niềm – TUV, PGĐ Sở VHTTDL phát biểu khai mạc)

Trong bài phát biểu của đồng chí Bùi Thị Niềm - Tỉnh ủy viên, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nêu lên những giá trị tốt đẹp, nhân văn của gia đình, và cần phải giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách của mỗi người trong mọi gia đình. Tại Hội nghị được nghe diễn giả Ông Hoa Hữu Vân – Nguyênphó vụ trưởng Vụ gia đình, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phổ biến những Chỉ thị, chương trình, kế hoạch của Trung ương về công tác Gia đình  và trực tiếp giao lưu, trao đổi về một số kỹ năng, ứng xử giải quyết mâu thuẫn, hạn chế xung đột trong gia đình và giáo dục trẻ em. Các nội dung tuyên truyền pháp luật về Luật Bình đẳng giới; Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Trẻ em; tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình; tuyên truyền, giáo dục về vai trò, vị trí, ý nghĩa của đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình Việt Nam; về vai trò của các tổ chức, lực lượng xã hội và của các thành viên trong gia đình đối với việc giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của gia đình, của dòng họ; giáo dục các thành viên trong gia đình về chính sách, pháp luật có liên quan đến việc xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

mc3c

(Diễn giả Hoa Hữu Vân – Nguyên phó Vụ trưởng Vụ gia đình, Bộ VHTTDL)

Việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và người dân về công tác giáo dục đạo đức, lối sống và bình đẳng giới trong gia đình; Nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống và bình đẳng giới trong gia đình. Huy động các cấp, các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và người dân tích cực tham gia công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống và bình đẳng giới trong gia đình; nâng cao nhận thức về xây dựng, giữ gìn hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội.

                                                          Nhật Huyền – Phòng XDNSVH&GĐ

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction