Công trình Nhà mày Thủy điện Hòa Bình đã được được công nhận là Điểm du lịch địa phương ngày 10/12/2014 theo quyết định số 2047/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình.

Cũng giống như nhiều xóm bản ở ven khu vực lòng hồ Hòa Bình, xóm Ngòi, xã Suối Hoa, huyện Tân Lạc nằm trải dài theo ven sông Đà nơi đây được mệnh danh là một “ vịnh Hạ Long trên núi”, người dân sống chủ yếu dựa vào đánh bắt thủy sản tại vùng hồ Hòa Bình. Xóm hiện có khoảng 90 hộ dân với hơn 130 nhân khẩu, đều là người dân tộc Mường.

Điểm du lịch danh lam thắng cảnh quần thể hang động khu vực Chùa Tiên, xã Phú Lão, huyện Lạc Thủy đã được xếp hạng là Di tích cấp Quốc gia, cách thủ đô Hà Nội khoảng 85 km, với diện tích 53,2 ha. Du khách đến với quần thể hang động Chùa Tiên là đến với tín ngưỡng tâm linh của người Việt. Hàng năm vào ngày mùng 4 tháng giêng âm lịch lễ hội Chùa Tiên lại được tổ chức khai hội, thời gian lễ hội kéo dài đến hết tháng ba âm lịch.

Nằm ở phía Tây Bắc, cách thành phố Hòa Bình khoảng 60km, Mai Châu đã và đang là điểm đến của hàng trăm ngàn du khách trong và ngoài nước mỗi năm để hòa mình vào thiên nhiên và khám phá cuộc sống của dân tộc thiểu số nơi đây.

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, men theo đường Quốc lộ 6 đến ngã tư Xuân Mai rẽ trái vào đường Hồ Chí Minh. Đi đến gần Trường Cao đẳng Cộng đồng có một con đường bê tông nhỏ dẫn vào hồ Đồng Chanh, xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction