Từ Hà Nội chỉ với hơn 3 giờ xe chạy là du khách đã đến thung lũng Mai Châu ở độ cao trên 800m. Điều đầu tiên bạn được trải nghiệm trong chuyến đi chính là những cung đường đẹp, đồi núi trập trùng. Qua thành phố Hòa Bình rồi đến dốc Cun quanh co, vượt Thung Khe, qua đèo Thung Nhuối, Mai Châu hiện ra trước mắt bạn như một bưacs tranh với những đường mòn uốn lượn, cụm bản làng, vườn cây, hồ nước, đồng lúa chuyển màu theo mùa vụ … 

Nếu một ngày bạn thực sự muốn “chạy trốn” khỏi ồn ào phố thị, tránh xa “tắc xe, kẹt đường”, thì Hòa Bình luôn có những gợi ý tuyệt vời cho hành trình “đi trốn” của bạn. 

Trong kháng chiến chống thực dân Pháp, tại xóm Mỗ, xã Bình Thanh, huyện Cao Phong, Hoà Bình là nơi diễn ra những trận đánh rất quyết liệt giữa ta và địch, nơi đây gắn với chiến công diệt xe tăng Pháp của anh hùng Cù Chính Lan. 

Mai Châu được du khách biết đến như một điểm du lịch có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, có nhiều bản du lịch cộng đồng mến khách, không những thế, Mai Châu còn là nơi lưu giữ được nhiều truyền thống văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc Thái. Một trong những nét truyền thống đó là lễ hội “Xên bản, Xên mường”. 

 Một số khu điểm Du lịch tại Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction