Hình Ảnh Hoạt Động

Thống Kê Người Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012 In Email
Thứ hai, 12 Tháng 3 2012 09:47

img_0091Sáng 24/02/2012, Cơ quan văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2012. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Bùi Ngọc Lâm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch và các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng, Phó các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Trong năm 2011, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ và Lãnh đạo Sở đội ngũ cán bộ công chức của đơn vị đã nỗ lực, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của ngành. Các nhiệm vụ chuyên môn đều đạt vượt chỉ tiêu đề ra, đặc biệt năm 2011 đã tham mưu cho Lãnh đạo Tỉnh tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 125 năm thành lập tỉnh; 20 năm tái lập tỉnh và lễ hội Văn hóa Cồng chiêng lần thứ nhất; chỉ đạo các địa phương thực hiện chiến lược phát triển Văn hóa, thể thao đến năm 2020 của thủ tướng chính phủ; Thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tiếp nhận hồ sơ cấp phép các thủ tục thuộc lĩnh vực ngành quản lý theo cơ chế một cửa đảm bảo đúng trình tự, thời gian quy định; thực hiện chế độ báo cáo theo yêu cầu của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch… Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan, nội bộ cơ quan đoàn kết thống nhất, không có hành vi vi phạm pháp luật. Đội ngũ cán bộ công chức đã phát huy tinh thần trách nhiệm, từng bước cải tiến tác phong, lề lối làm việc góp phần nâng cao hiệu quả trong các lĩnh vực công tác.

         Tại Hội nghị với tinh thần thẳng thắn, dân chủ các đại biểu tham dự hội nghị đã tập trung nghiên cứu, thảo luận đóng góp ý kiến và thống nhất thông qua bản quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công năm 2012. Đề ra các biện pháp như: Tiếp tục thực hiện cải cách thủ tục hành chính; đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng đội ngũ CBCC có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong cơ quan, phát huy vai trò của Ban thanh tra nhân dân; đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao hiệu quả công tác trong thời gian tới nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra năm 2012./.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

CONG_THONG_TIN_1

THU_TUC_HANH_CHINH

VAN_BAN_PHAP_QUY

CONG_BAO_HOA_BINH_

HOP_THU_DIEN_TU

HOI_DAP

SO_TTTT_1

DAI_TRUYEN_HINH_1

bao-HB

DU_LICH_LAC_THUY_1

DU_LICH_MAI_CHAU_1