Từ ngày 13/6 đến 17/6/2016 tại khách sạn Grand Halong tỉnh Quảng Ninh, Ban quản lý Dự án EU đã tổ chức khóa tập huấn về Quản lý du lịch có trách nhiệm, nhằm nâng cao kỹ năng quản lý cho đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý Nhà nước về du lịch, hướng tới sự phát triển du lịch bền vững, có trách nhiệm với môi trường, xã hội và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Tham dự khóa học có 33 học viên đến từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của 29 tỉnh thành từ Quảng Trị trở ra và cán bộ, chuyên viên Viện nghiên cứu phát triển du lịch thuộc Tổng cục Du lịch. Tỉnh Hòa Bình đã cử một cán bộ Phòng quản lý Du lịch tham gia khóa tập huấn.

PHUONG

Giảng viên quốc tế Florian Sengstschmid tham gia giảng dạy tại khóa tập huấn.

Trong thời gian tham gia khóa học, các học viên được chuyên gia quốc tế Florian Sengstschmidtrực tiếp giảng dạy giới thiệu tổng quan chung về du lịch có trách nhiệm; Các quan điểm của khách du lịch về điểm đến; Phương pháp tiếp cận mô hình thiết kế dịch vụ; Chuỗi cung ứng du lịch có trách nhiệm và cách thức để nâng cao, tạo thêm những trải nghiệm cho khách du lịch; Phương pháp tiếp cận, xây dựng thương hiệu và tiếp thị điểm đến; Xây dựng ý tưởng và thiết kế chiến dịch tiếp thị lồng ghép….

Cũng trong thời gian khóa học, các học viên được đi tham quan thực tế tại Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh và trải nghiệm các điểm đến trong tuyến du lịch đường thủy nội địa trên Vịnh Hạ Long.

Khóa học này là dịp rất tốt để học viên các địa phương tiếp cận với phương pháp và kỹ năng hiện đại trong công tác quản lý các chất lượng dịch vụ du lịch tại các khu, điểm du lịch và hiễu rõ hơn, sâu sắc hơn các tiêu chuẩn du lịch quốc tế, khu vực và hướng tới tham gia xây dựng, ngày càng hoàn thiện các tiêu chuẩn, thương hiệu du lịch Việt Nam nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn những kỳ vọng của khách du lịch trong nước và quốc tế./.

                                                          Đỗ Phương- phòng Nghiệp vụ Du lịch

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction