Mỗi năm vào dịp tháng 10 âm lịch, khi những cánh đồng lúa trải tấm thảm vàng óng, khi du khách cả nước náo nức tỏa đi khắp các vùng núi Tây Bắc để “săn mây” và ngắm cảnh mùa vàng, cũng là lúc các gia đình ở các bản mường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình bận rộn với những công việc mùa vụ và cả những rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Mừng cơm mới.

Hiện nay, điện ảnh là một trong những công cụ quảng bá hữu hiệu nhất cho du lịch. Đây là cách phát triển du lịch quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng lại là vấn đề còn mới ở Việt Nam. Là một đất nước giàu tiềm năng du lịch cùng một nền điện ảnh đang trong giai đoạn phát triển. Nếu hai ngành cùng hợp tác đồng hành cùng nhau, hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ rất lớn. 

C:\Users\VT\Desktop\7443acc2-cffa-43c5-b95c-98d1082602e8.jpg

(Trường quay bộ phim “kong: Đảo đầu lâu” của điện ảnh Hollywood có đến 70% cảnh quay ở Ninh Bình, Việt Nam. Ảnh: Sưu tầm)

Trống đồng là tài sản quý giá được coi là báu vật cha ông để lại, là biểu tượng của nền văn minh và văn hoá Việt Nam thời dựng nước. Hoà Bình là tỉnh phát hiện, lưu giữ nhiều trống đồng đứng thứ hai trong cả nước, với hai loại chính là: trống loại I Heger và trống loại II Heger.

Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tổn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, phòng, chống bạo lực gia đình và ngăn ngừa các tệ nạn xã hội xâm nhập vào gia đình, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chủ Tịch Hồ Chí Minh, lúc sinh thời rất quan tâm đến đồng bào các dân tộc thiểu số Việt Nam. Tỉnh Hòa Bình đã vinh dự và tự hào 4 lần được đón Bác về thăm:

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction