Du lịch là một trong những điều thú vị nhất trong cuộc sống và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu chúng ta được đi cùng gia đình của mình. Trong cuộc sống hiện nay, mọi người dường như lúc nào cũng rất bận rộn, mỗi thành viên trong gia đình đều muốn tận hưởng không gian của riêng. Do đó, sắp xếp được thời gian đi du lịch cùng gia đình có lẽ là một việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, đi du lịch cùng gia đình là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình có cơ hội để gắn kết với nhau và tạo nên những ký ức vui vẻ.

Hoà Bình là một tỉnh miền núi nằm ở cửa ngõ vùng Tây Bắc, giáp với thủ đô Hà Nội, vị trí giao thông thuận tiện với nhiều những tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch. Về tài nguyên thiên nhiên: Hòa Bình có các sông, hồ, suối nước khoáng, hang động tự nhiên, các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia (Hang kia - Pà cò, Mai Châu, Thượng Tiến, rừng Phu Canh, Đà Bắc, Ngọc Sơn - Ngổ Luông, Tân Lạc - Lạc Sơn; Vườn quốc gia Cúc Phương) rất có giá trị lợi thế cho phát triển du lịch..

Trong bối cảnh thế giới hiện nay, không thể phủ nhận nhiều vai trò mới của các gia đình trong tiến trình phát triển xã hội, đặc biệt trong các vấn đề giảm đói nghèo, tiếp cận các dịch vụ xã hội, bảo vệ môi trường, phát triển bền vững, duy trì hòa bình và an ninh.

Mỗi năm vào dịp tháng 10 âm lịch, khi những cánh đồng lúa trải tấm thảm vàng óng, khi du khách cả nước náo nức tỏa đi khắp các vùng núi Tây Bắc để “săn mây” và ngắm cảnh mùa vàng, cũng là lúc các gia đình ở các bản mường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình bận rộn với những công việc mùa vụ và cả những rộn ràng chuẩn bị cho Lễ Mừng cơm mới.

Hiện nay, điện ảnh là một trong những công cụ quảng bá hữu hiệu nhất cho du lịch. Đây là cách phát triển du lịch quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng lại là vấn đề còn mới ở Việt Nam. Là một đất nước giàu tiềm năng du lịch cùng một nền điện ảnh đang trong giai đoạn phát triển. Nếu hai ngành cùng hợp tác đồng hành cùng nhau, hiệu quả đem lại chắc chắn sẽ rất lớn. 

C:\Users\VT\Desktop\7443acc2-cffa-43c5-b95c-98d1082602e8.jpg

(Trường quay bộ phim “kong: Đảo đầu lâu” của điện ảnh Hollywood có đến 70% cảnh quay ở Ninh Bình, Việt Nam. Ảnh: Sưu tầm)

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction