Ngày 22 tháng 12 năm 2014 Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã ký quyết định số 2150/QĐ-UBND Quyết định Bổ nhiệm đồng chí Lê Quốc Khánh-  Giám đốc Thư viện tỉnh Hòa Bình. 

Chiều ngày 24/12/2014, tại hội trường Thư viện tỉnh Hòa Bình đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh Hòa Bình cho đồng chí Lê Quốc Khánh.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Ngọc Lâm- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh, đồng chí Đại diện Văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình và toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh Hòa Bình.

Đồng chí Bùi Thị Hường- Phó Chánh Văn phòng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình thừa ủy quyền của lãnh đạo Sở  công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn cho Lê Quốc Khánh - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh giữ chức Giám đốc Thư viện tỉnh Hòa Bình kể từ ngày 22 tháng 12 năm 2014.

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm thay mặt Lãnh đạo Bộ chúc mừng đồng chí Lê Quốc Khánh nêu tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Khánh cũng như các bước thực hiện để bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Giám đốc Sở bày tỏ chức vụ Giám đốc Thư viện tỉnh là vinh dự rất lớn đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức nặng nề, nhất là trong thời điểm đang có những thay đổi lớn về văn hóa đọc như hiện nay, về cơ sở vật chất của Thư viện tỉnh còn nhiều khó khăn.Tuy nhiên, Đồng chí Giám đốc Sở tin tưởng rằng cùng với sự ủng hộ của Lãnh đạo Sở, sự đồng thuận trong Đảng ủy – Lãnh đạo và các cán bộ Thư viện tỉnh, đồng chí Lê Quốc Khánh  sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được tỉnh giao, xứng đáng với niềm tin của toàn thể cán bộ, đảng viên của Thư viện tỉnh Hòa Bình, đưa Thư viện ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lê Quốc Khánh, tân Giám đốc đã bày tỏ vinh dự được sự ủng hộ của Lãnh đạo Sở, các đồng chí, đồng nghiệp đã ủng hộ của đồng nghiệp, Thư viện sẽ giữ vững được truyền thống tốt đẹp gần 60 năm xây dựng và phát triển, nhất định Thư viện tỉnh Hòa Bình sẽ luôn có những bước đi mạnh mẽ góp phần vào thành công chung của sự nghiệp Văn hóa Tỉnh Hòa Bình.

                                                              

                                                                   Nguyễn Thành Công

                                                                  Thư viện Tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction