Hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày

Năm 2020, tròn 20 năm Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 7-4 hàng năm là Ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện” (7-4-2000 – 7-4-2020), ngày 15-3 vừa qua, lần đầu tiên, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi Thư tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước. Trong thư có đoạn: “Vì sức khỏe cộng đồng và vì sức khỏe của chính mình, Tôi kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước, mỗi người khỏe mạnh, đủ tiêu chuẩn hãy luôn sẵn sàng, hăng hái tham gia hiến máu và tích cực vận động mọi người cùng hiến máu thường xuyên cứu người để giúp cho mỗi người kiểm tra được sức khỏe của mình, cứu giúp người bệnh, vì một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, sự phát triển bền vững của đất nước”.

Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, virus corona gồm nhiều chủng virus khác nhau, thường gặp ở động vật. Virus corona thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp với mức độ nhẹ tới trung bình, giống với triệu chứng cảm lạnh thường gặp.

Ngày 28/10/2019, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã ký ban hành Quyết định số 3720 về Quy chế Quản lý, kinh doanh loại hình căn hộ du lịch và biệt thự du lịch. Quy chế này gồm 7 điều quy định về quản lý, kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch đối với loại hình căn hộ du lịch, biệt thự du lịch; nguyên tắc quản lý, kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch đối với căn hộ du lịch và biệt thự du lịch.

Nhằm huy động các nhà khoa học, nhà quản lý và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tham gia nghiên cứu, phân tích về tiềm năng du lịch của tỉnh Hòa Bình; đánh giá khách quan về thực trạng và tình hình phát triển sản phẩn du lịch của tỉnh Hoà Bình hiện nay; từ đó đưa ra những định hướng và đề xuất các giải pháp phát triển các loại hình sản phẩm du lịch đặc thù có tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới. Đồng thời cung cấp các thông tin về tiềm năng du lịch của tỉnh Hòa Bình nhằm tăng cường thu hút đầu tư, mở rộng hợp tác với thành phố Hà Nội, các tỉnh vùng Tây Bắc và các tỉnh trong cả nước để phát triển những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, chất lượng cao của Hoà Bình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Đồng thời mở rộng liên kết xây dựng các tour, tuyến để thu hút khách du lịch đến Hòa Bình.

Bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân của bạo lực gia đình, nhưng nạn nhân chủ yếu vẫn là phụ nữ và trẻ em. Khi bị bạo lực, bạn cần phải làm gì?

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction