Theo Trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh dịch, virus corona gồm nhiều chủng virus khác nhau, thường gặp ở động vật. Virus corona thường gây ra các bệnh liên quan đến đường hô hấp với mức độ nhẹ tới trung bình, giống với triệu chứng cảm lạnh thường gặp.

Ngày 28/10/2019, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã ký ban hành Quyết định số 3720 về Quy chế Quản lý, kinh doanh loại hình căn hộ du lịch và biệt thự du lịch. Quy chế này gồm 7 điều quy định về quản lý, kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch đối với loại hình căn hộ du lịch, biệt thự du lịch; nguyên tắc quản lý, kinh doanh dịch vụ lưu trú du lịch đối với căn hộ du lịch và biệt thự du lịch.

Nhằm huy động các nhà khoa học, nhà quản lý và các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tham gia nghiên cứu, phân tích về tiềm năng du lịch của tỉnh Hòa Bình; đánh giá khách quan về thực trạng và tình hình phát triển sản phẩn du lịch của tỉnh Hoà Bình hiện nay; từ đó đưa ra những định hướng và đề xuất các giải pháp phát triển các loại hình sản phẩm du lịch đặc thù có tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Hòa Bình trong thời gian tới. Đồng thời cung cấp các thông tin về tiềm năng du lịch của tỉnh Hòa Bình nhằm tăng cường thu hút đầu tư, mở rộng hợp tác với thành phố Hà Nội, các tỉnh vùng Tây Bắc và các tỉnh trong cả nước để phát triển những sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn, chất lượng cao của Hoà Bình đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch. Đồng thời mở rộng liên kết xây dựng các tour, tuyến để thu hút khách du lịch đến Hòa Bình.

Bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân của bạo lực gia đình, nhưng nạn nhân chủ yếu vẫn là phụ nữ và trẻ em. Khi bị bạo lực, bạn cần phải làm gì?

Trong quý II năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định số 1349/QĐ-UBND  ngày 28/6/2019, về việc Phê duyệt Đề án dạy và học tiếng dân tộc Mường giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn đến năm 2035 trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Với mục tiêu đưa chữ viết của dân tộc Mường trở thành một nhân tố nền tảng, bền vững trong việc giáo dục đạo đức, lòng tự tôn dân tộc thông qua các giá trị văn hóa đối với thế hệ trẻ, đóng góp vào sự đa dạng trong văn hóa các dân tộc anh em, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction