Thực hiện Thông báo số 52/TB-LHKV-NA ngày 31/3/2017 của Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam về việc thông báo Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc. Nhằm mục đích tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh, vận động các tác giả nhiếp ảnh tham gia hưởng Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 17 năm 2017 tại tỉnh Bắc Giang. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thông báo Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc với đề tài "Thiên nhiên - Con người khu vực Miền núi phía Bắc" tới các tác giả nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên tỉnh Hòa Bình.

 

            Thể lệ nêu rõ, bằng các tác phẩm thuộc mọi thể loại nhiếp ảnh: phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường, tĩnh vật... thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trong khu vực. Phản ánh những thành tựu kinh tế, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng, tăng cường giao lưu, hội nhập quốc tế...; những tấm gương điển hình tiên tiến, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; những di sản, nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào các dân tộc trong việc giữ gìn và phát huy bản sắc truyền thống văn hóa dân tộc. Khuyến khích các tác phẩm mang nội dung giới thiệu thế mạnh, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội tại các địa phương trong khu vực, đề tài xây dựng nông thôn mới và chuyển dịch cơ cấu nông nghiệp theo hướng hiện đại.

            Đối tượng tham dự tham dự liên hoan là các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên nghiệp trong khu vực miền núi phía Bắc.Ảnh dự liên hoan là ảnh đơn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg, kích thước chiều dài nhất của ảnh tối thiểu là 3000 px, dung lượng không quá 6Mb (không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh). Tác giả tự tải ảnh dự liên hoan lên trang web của Ban tổ chức: www.lienhoananhkhuvuc.vn (thực hiện theo các bước hướng dẫn tại trang

web).

            Ảnh dự liên hoan phải được chụp trong khu vực miền núi phía Bắc. Mỗi tác giả được gửi tối đa 8 ảnh màu hoặc đen trắng. Tác giả tham dự liên hoan đồng nghĩa với việc chấp nhận thể lệ đã nêu, chỉ được dùng 1 tên, 1 địa chỉ để gửi ảnh, nếu tác giả dùng nghệ danh phải ghi kèm tên chính của mình, đồng thời chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Nếu tác giả vi phạm, Ban tổ chức sẽ loại toàn bộ số ảnh của tác giả đó mà không phải báo trước.

            Không chấp nhận những tác phẩm đã được giải thưởng hoặc triển lãm trong nước, khu vực trước đây do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức hoặc bảo trợ (ảnh đã đoạt giải và triển lãm cấp tỉnh vẫn được tham dự liên hoan).

            Hội đồng giám khảo sẽ thực hiện chấm ảnh online đến giải thưởng. Kết quả giải thưởng sẽ được công bố tại Lễ trao giải và Khai mạc triển lãm liên hoan dự kiến vào đầu tháng 10/2017 tại Bảo tàng tỉnh Bắc Giang...

            Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam điều hành công tác chấm ảnh online và trao các giải Đồng đội, Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng, giải Khuyến khích; kèm theo tổng số tiền mặt cho các giải là 40 triệu đồng.

       Tác giả dự liên hoan xin gửi ảnh tại trang web: www.lienhoananhkhuvuc.vn từ ngày 10/4 đến hết 05/9/2017.

Số điện thoại hữu ích

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết Thủ tục hành chính 02183.899.255-Tại Sở Tư Pháp

Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
Hòm thư:sovanhoattdlhoabinh@gmail.com 

Video hoạt động ngành

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction