Thực hiện các hoạt động trong Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc tại Kế hoạch số 01/KH-UBND ngày 04/01/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh. Ngày 05/4/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức phát động Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hòa Bình” và Cuộc thi “Viết bài Thuyết minh giới thiệu về các điểm đến hấp dẫn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình”, năm 2017. Thể lệ các Cuộc thi đã được phổ biến và đăng tải rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Sau khi đề xuất với Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam về việc bảo trợ cho các tác giả có tác phẩm đạt giải trong cuộc thi được cấp Bằng chứng nhận và tính điểm theo Quy chế của Hội viện Hội nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam. Để khuyến khích các tác giả có các tác phẩm đạt giải cao trong cuộc thi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thống nhất sửa đổi, bổ sung một số nội dung Thể lệ Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hòa Bình” năm 2017 như sau:

1. Quy định đối với các tác phẩm dự thi:

- Mỗi tác giả có thể gửi số lượng ảnh tham gia dự thi không hạn chế.

- Ảnh dự thi là ảnh đơn dưới dạng kỹ thuật số, file ảnh định dạng jpg. 

- Kích thước chiều dài nhất của ảnh tối thiểu là 3.000 px, độ phân giải 300 dpi, dung lượng không quá 6Mb. (Không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh).      

- Ảnh dự thi phải được chụp trong địa bàn tỉnh Hòa Bình. Mỗi tác giả phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm của mình. Nếu tác giả vi phạm, Ban tổ chức sẽ loại bỏ toàn bộ số ảnh của tác giả đó mà không phải báo trước.

- Không chấp nhận những tác phẩm đã đoạt giải tại các cuộc thi do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức, phối hợp tổ chức hoặc bảo trợ.

- Không chấp nhận ảnh chắp ghép. 

- Mỗi tác giả gửi ảnh dự thi phải có thông tin kèm theo, trong đó ghi rõ họ tên tác giả, địa chỉ, điện thoại liên hệ, tên tác phẩm và địa danh, thời gian chụp. Tác giả không có đầy đủ những thông tin như trên sẽ coi như không hợp lệ.

- Các tác giả tham gia phải bảo đảm và tự chịu trách nhiệm về ảnh dự thi, không vi phạm quy định pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam; không vi phạm Luật Bản quyền.

 - Đơn vị tổ chức cuộc thi có quyền sử dụng tác phẩm đoạt giải vô thời hạn phục vụ cho công tác quảng bá du lịch tỉnh Hòa Bình.

- Tác giả gửi ảnh dự thi đồng nghĩa với việc chấp nhận các quy định nêu trên.

2. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hòa Bình” gồm có:

- 01 giải Nhất, trị giá 8.000.000 đồng

- 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 5.000.000 đồng

- 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng

- 15 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng

- Các tác phẩm đạt giải Ba trở lên sẽ được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam cấp Bằng chứng nhận và tính điểm theo Quy chế của Hội.

- Tác giả có ảnh được chọn trưng bày triển lãm được nhận tiền nhuận treo ảnh.

Ngoài giá trị giải thưởng chi từ nguồn ngân sách nêu trên. Ban tổ chức tiếp tục vận động các tổ chức, đơn vị và cá nhân tài trợ để có nguồn kinh phí thưởng thêm cho các tác phẩm đạt giải.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị các Ban, Sở, ngành và đơn vị có liên quan thông tin đăng tải Thông báo này trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website của đơn vị để các đối tượng tham gia dự thi biết, thực hiện.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction