Sáng ngày 25/5/2017, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác Biểu tượng ( Logo) và Khẩu hiệu (Slogan) Du lịch Hà Nam. Đây là một hoạt động nằm trong Đề án quảng bá, xúc tiến du lịch tỉnh Hà Nam giai đoạn 2016-2020.

         Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã phát động và thông qua Thể lệ cuộc thi. Theo thể lệ thì logo và slogan phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản như: Đối với biểu tượng (Logo) phải dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng với công chúng; có tính liên tưởng, liên kết cao; thể hiện được đặc trưng và nhiều ý nghĩa của Du lịch Hà Nam; không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước và phải là tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng hay tham dự bất cứ cuộc thi nào. Đối với khẩu hiệu (Slogan) phải ngắn gọn, dễ nhớ, gây được ấn tượng, nhấn mạnh tính cảm xúc, có tính định hướng thị trường; Slogan được thể hiện bằng 02 phiên bản là tiếng Việt và tiếng Anh.

            Ban Tổ chức nhận tác phẩm dự thi từ 29/5/2017 đến ngày 29/7/2017 và công bố kết quả, trao giải thưởng vào đầu tháng 9/2017. Tác giả đạt giải nhất (gồm Logo và Slogan) sẽ được nhận 20 triệu đồng và Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức cuộc thi.

Số điện thoại hữu ích

Địa chỉ phản ánh, kiến nghị quy
định hành chính:
SĐT: 02183.896.212
SĐT: 02183.852.491
Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình
Hot line: 0898.701.005 Sở Văn hóa,
Thể thao và Du lịch.
sovanhoa@hoabinh.gov.vn

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction