Sở VH – TT & DL và Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh An Giang vừa mới xây dựng kế hoạch phối hợp tổ chức cuộc thi “Sáng tác ca khúc và bài ca cổ chủ đề kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018).

Cuộc thi sáng tác ca khúc và bài ca cổ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức ThắngCuộc thi nhằm sáng tạo ra các tác phẩm hay, đặc sắc và tuyển chọn những tác phẩm có chất lượng tốt phục vụ cho quần chúng nhân dân, đồng thời nhằm đảm bảo cho công tác tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng. (Ảnh: Nguyễn Văn Sừng)

Chủ đề chung cho cuộc thi là ca ngợi, tôn vinh về cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng; ca ngợi quê hương Mỹ Hòa Hưng (Cù Lao Ông Hổ) mảnh đất đã sinh ra một nhà cách mạng, chính khách của Việt Nam – Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đối với cuộc thi sáng tác ca khúc, tất cả công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc gồm các văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, những người yêu âm nhạc, không phân biệt lứa tuổi đều có thể tham gia dự thi. Tác phẩm dự thi phải là sáng tác mới, chưa công bố và chưa tham gia cuộc thi sáng tác nào; là bài hát đầy đủ phần nhạc và lời, được trình bày rõ bằng bản nhạc viết tay hoặc soạn thảo vi tính trên một mặt giấy A4.

Đối với cuộc thi sáng tác bài ca cổ, tất cả công dân Việt Nam trên phạm vi toàn quốc, gồm các văn nghệ sĩ, soạn giả, các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, những người yêu vọng cổ, không phân biệt lứa tuổi đều có thể tham gia dự thi. Tác phẩm dự thi là bài vọng cổ nhịp 32, từ 4 câu trở lên, bám sát nội dung, chủ đề, yêu cầu của cuộc thi. Tác giả được phép sử dụng thêm các bài bản vắn trong sân khấu cải lương hoặc điệu lý, nói lối, nói thơ, hò, vịnh… để làm cho tác phẩm thêm phong phú. Tất cả tác phẩm dự thi phải là sáng tác chưa được sử dụng với bất cứ hình thức nào; tác phẩm dự thi phải được trình bày rõ bằng văn bản viết tay hoặc soạn thảo bằng vi tính trên một mặt giấy A4.

                                                                              Nguồn Internet

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction