(Vanhien.vn) - UBND tỉnh Hà Giang tổ chức cuộc thi “Sáng tác biểu tượng (logo) và tiêu đề (slogan) Du lịch tỉnh Hà Giang” với mong muốn xây dựng và hoàn thiện bộ nhận diện thương hiệu Du lịch Hà Giang ấn tượng, chuyên nghiệp hấp dẫn các nhà đầu tư.

IMG_818111_1

Cột cờ Lũng Cú, xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn điểm du lịch hấp dẫn

Cuộc thi "Sáng tác biểu tượng và tiêu đề Du lịch tỉnh Hà Giang" nhằm lựa chọn biểu tượng và tiêu đề thể hiện rõ nét đặc trưng và lợi thế của Du lịch Hà Giang, trình cấp có thẩm quyền lựa chọn, quyết định biểu tượng và tiêu đề chính thức của Du lịch Hà Giang, phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến đầu tư phát triển du lịch của tỉnh. Đây cũng là cơ hội tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Hà Giang, đưa hình ảnh du lịch Hà Giang xuất hiện chuyên nghiệp, ấn tượng, hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư.

Với đối tượng dự thi là mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng và nguyện vọng tham gia cuộc thi. Các biểu tượng dự thi cần đảm bảo đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết và gắn với các nét đặc trưng của Hà Giang, có tính ứng dụng cao; tiêu đề ngắn gọn, sâu sắc, tạo ấn tượng mạnh mẽ.

dinhthuhovuong

 Dinh thự nhà Vương ở xã Sà Phìn (huyện Đồng Văn) là một công trình kiến trúc tinh xảo, độc đáo

Các tác phẩm dự thi hợp lệ phải bao gồm biểu tượng và tiêu đề. Biểu tượng dự thi phải dễ nhận diện, tạo cảm xúc, ấn tượng với công chúng; có tính liên tưởng, liên kết cao; Không vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với bất kỳ hình ảnh biểu tượng nào trong và ngoài nước; Là tác phẩm chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng, chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào. Tiêu đề phải ngắn gọn, dễ nhớ, gây được ấn tượng.

Thời gian phát động cuộc thi từ 01/4/2018 đến hết ngày 30/9/2018 dành cho tất cả công dân Việt Nam và kiều bào Việt Nam ở nước ngoài với số lượng sản phẩm gửi dự thi không giới hạn. Cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi, gồm 01 giải Nhất trị giá 30.000.000 đồng; 03 giải Khuyến khích trị giá 5.000.000 đồng/giải.

Sản phẩm dự thi gửi về Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang (thông qua phòng Quản lý Du lịch), số 02 đường Bạch Đằng, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Nguồn: internet

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction