Nhằm chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh dịch vụ thuộc phạm vi quản lý của ngành trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019 Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chủ động xây dựng kế hoạch, thành lập đoàn công tác kiểm tra các hoạt động kinh doanh dịch vụ. Kết quả đoàn công tác đã kiểm tra hành chính đối với 116 cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực quản lý trong đó: 48 cơ sở hoạt động Karaoke, 15 đơn vị quảng cáo, 53 cơ sở lưu trú du lịch... kiểm tra giám sát 11 buổi biểu diễn nghệ thuật.

Qua công tác kiểm tra cho thấy về cơ bản các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ đã chấp hành đúng theo quy định của pháp luật hiện hành trong các lĩnh vực kinh doanh như: được cấp đầy đủ các loại hình giấy phép liên quan trước khi kinh doanh, quá trình kinh doanh thường xuyên báo cáo về các cơ quan chức năng, một số lĨnh vực kinh doanh đã bảo đảm về trình độ quản lý như kinh doanh lưu trú du lịch, hoạt động lữ hành...

Hiện nay một số lĩnh vực quản lý của ngành chuyển dần sang hướng tăng cường công tác hậu kiểm, trong thời gian tới Thanh tra Sở sẽ tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo Sở về công tác thanh tra, kiểm tra các lĩnh vực quản lý của ngành, kịp thời chấn chỉnh, xử lý các vi phạm sảy ra.   

  Mạnh Trưng

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction