Sáng ngày 31/5, UBND huyện Yên Thủy tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng, chống đuối nước năm 2019. tham dự có 50 thày, cô giáo các và gần 100 em học sinh đại diện cho các nhà trường trên địa bàn huyện.

Tại buổi lễ phát động thay mặt Huyện ủy, HĐND-UBND huyện Đồng chí Bùi Văn Hải Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kêu gọi sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, ngành, gia đình, nhà trường và xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước. từ đó từng bước làm giảm các vụ tai nạn đuối nước có thể xảy ra trên địa bàn. Các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể cần thường xuyên kiểm tra việc thực hiện các quy định về chuyên môn đảm bảo an toàn, vệ sinh đối với các bể bơi.

Sau lễ phát động và hưởng ứng của đại diện các xã, thị trấn. Ban tổ chức đã tổ chức 2 đoàn diễu hành với 2 xe ô tô lưu động và sự tham gia của 50 giáo viên đi tuyên truyền trên các tuyến đường đi qua các xã, thị trấn trên địa toàn bàn. Các cháu học sinh được tập huấn các kỹ năng và thực hành bơi tại bể bơi.

Thông qua buổi lễ nhằm nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước, đồng thời vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi nhằm nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực phòng, chống bệnh tật cho trẻ em và cộng đồng. Phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi và công tác phòng, chống đuối nước, góp phần từng bước giảm tai nạn đuối nước trên địa bàn huyện.

  Đ/c Bùi Văn Hải, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc Lễ Phát động.                                                                        

                                                       Xuân Thủy

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction