Ngày 21/6/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày Olympic Trẻ em năm 2020 tại tỉnh Hòa Bình.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

Ngày Olympic trẻ em là sự kiện truyền thống hằng năm do Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Hòa BìnhĐây là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực của Ủy ban Olympic Việt Nam nhằm hưởng ứng Lễ kỷ niệm 126 năm ngày thành lập Ủy ban Olympic quốc tế chính là điều kiện và cơ hội để khuyến khích mọi người, không phân biệt điều kiện, độ tuổi, khả năng, xích lại gần nhau hơn. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn - Vì một tương lai tốt đẹp hơn và tạo sân chơi mới giúp các em hiểu biết hơn về vai trò, ý nghĩa tốt đẹp của Thể thao Việt Nam, phong trào Olympic quốc tế và Thể thao Hòa Bình. Ngày Olympic thiếu nhi tiếp tục quảng bá những giá trị Olympic cao đẹp, tạo điều kiện trẻ em tăng cường giao lưu, hiểu biết hơn nữa về phong trào Olympic trong nước, quốc tế và của tỉnh qua đó nuôi dưỡng niềm đam mê thể thao giúp các em nâng cao sức khoẻ, phát triển con người toàn diện, góp phần hình thành một lối sống hữu ích lành mạnh.

Ngày Olympic trẻ em năm 2020 có sự tham gia, hưởng ứng của trên 400 học sinh, giáo viên trường THCS Lý Tự Trọng, trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao. Tại sự kiện, các em được tham gia một số hoạt động như: chạy hưởng ứng, thi tìm hiểu về phong trào Olympic Việt Nam và quốc tế, các sự kiện thể thao lớn trong nước, quốc tế và tỉnh Hòa Bình, giao lưu thể thao môn cầu lông, kéo co, đẩy gậy.

C:\Users\Administrator\Desktop\1.jpg

(Đồng chí Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT trao kỷ niệm chương cho đồng chí Bùi Thị Niềm, Giám đốc Sở VH,TT&DL)

C:\Users\Administrator\Desktop\3.jpg

(Các em học sinh tham gia tìm hiểu về phong trào Olympic Việt Nam và quốc tế, các sự kiện thể thao lớn trong nước, quốc tế và tỉnh Hòa Bình)

C:\Users\Administrator\Desktop\2.jpg

(Đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo Ủy ban Olympic Việt Nam,

 lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao quà cho các em học sinh)

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction