Thực hiện Kế hoạch số 41/KH-SVHTTDL ngày 14/01/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình về việc ban hành Kế hoạch tổ chức các giải Thể thao năm 2021.

Ngày 19-21/3, huyện Kim Bôi đã tổ chức giải Bóng chuyền vô địch năm 2021. Đây là môn thi đấu nằm trong chương trình thi đấu các môn thể thao của Đại hội TDTT huyện Kim Bôi lần thứ 7 năm 2021.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Thanh Tùng - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện Kim Bôi lần thứ VII; các đồng chí thành viên của Ban tổ chức Đại hội TDTT của huyện Kim Bôi lần thứ VII; Lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT, Sở VH,TT&DL.

Tham gia giải có 260 vận động viên của 28 đội bóng đến từ các xã thị trấn trong huyện, trong đó có 15 đội bóng nam và 13 đội bóng nữ. Các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết, chung kết.

Sau 3 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đã có 48 trận bóng sôi nổi, hấp dẫn diễn ra. Với sự nỗ lực cố gắng, 2 đội bóng chuyền nam xã Hùng Sơn, thị trấn Bo và 2 đội bóng chuyền nữ xã Hùng Sơn, Kim Lập đã vươn lên vượt qua các đội còn lại để giành vé vào thi đấu trận chung kết bóng chuyền nam, nữ được tổ chức vào ngày diễn ra Đại hội TDTT huyện Kim Bôi lần thứ 7 năm 2021 dự kiến tổ chức vào quý IV năm nay.

Thông qua giải nhằm động viên, cỗ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng; đồng thời tuyển chọn lực lượng vận động viên của huyện Kim Bôi tập huấn và tham dự giải tỉnh.

                                                                                  Người viết tin

                                                                 Nguyễn Ngọc Tân - Phòng QLTDTT

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN PAKN VỀ QUY ĐỊNH HÀNH CHÍNH

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction