Hòa trong không khí phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Hòa Bình thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9. Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịchtổ chức Giải Bóng đá 7 ngườivô địch tỉnh Hòa Bình năm 2014. Đây là cơ hội để tăng cường giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong quá trình tập luyện và thi đấu giữa các đơn vị Sở, Ban, Ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh, đồng thời tạo ra một sân chơi, một hình thức hoạt động văn hóa thể thao lành mạnh, bổ ích, nhằm nâng cao sức khỏe, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóatinh thần cho tầng lớp cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộctrong tỉnh và thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Đến dự và động viên Giải có đồng chí Bùi Ngọc Lâm, TUV, Giám đốc Sở VH-TT&DL; đồng chí Đinh Danh Hạnh, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL, Trưởng Ban tổ chức giải cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, thành phố và các Sở, Ban, Ngành tham dự giải.

db1

Giám đốc Sở VHTTDL chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Sở LĐTB&XH

Giải Bóng đá vô địch tỉnh Hòa Bình năm 2014 được tổ chức từ ngày 08 – 11/ 8/2014, về dự giải 9 đội bóng, với 126 vận động viên đại diện cho các địa phương, các sở, ngành trong tỉnh: TP Hòa Bình, huyện Tân Lạc, huyện Lạc Sơn, huyện Đà Bắc, huyện Kỳ Sơn, huyện Kim Bôi, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Tài nguyên - Môi trường, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

9 đội được chia thành 3 bảng, với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 3 đội nhất và 1 đội nhìcó thành tích cao nhất của 3 bảng vào thi đấu vòng bán kết; 2 đội thắng của 2 trận bán kết sẽ giành quyền vào thi đấu trận chung kết tranh Cúp vô địchGiải Bóng đá 7 người tỉnh Hòa Bình năm 2014.

db2

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm, TUV, Giám đốc Sở VHTTDL

trao cúp vô địch cho đội TP Hòa Bình

Sau 12 trận cầu sôi nổi, đẹp mắt, đầy kịch tính với kỹ thuật và chất lượng chuyên môn cao đã có tổng số 48bàn thắng được ghi (bình quân 04 bàn thắng/01 trận đấu).

Giải Bóng đá 7 ngườivô địch tỉnh Hòa Bình năm 2014 đã thành công tốt đẹp với kết quả:

Cầu thủ Xuất sắc: Ngô Tiến Hoàng (Tân Lạc); Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng: Phạm Văn Thanh (Kỳ Sơn); Thủ môn xuất sắc: Bùi Văn Di (Lạc Sơn).

Giải nhất: Thành phố Hòa Bình; Giải nhì: Huyện Kim Bôi; Đồng giải Ba: Huyện Lạc Sơn và huyện Tân Lạc./.

       Lê Đức Thuật

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction