Từ ngày 24 đến ngày 26/9, Hội nông dân tỉnh, Hội phụ nữ tỉnh đãphối hợp với  Sở VH,TT&DL  tổ chức giải bóng chuyền nông dân - phụ nữ truyền thống tỉnh lần thứ X – năm 2014. Tới dự Khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, hội đoàn thể và đông đảo vận động viên, cổ động viên của các huyện, thành phố.

image001

Trận đấu tranh giải nhất, nhì giữa 2 đội Lạc Sơn – Yên Thuỷ.

 Tham dự giải năm nay có 264 vận động viên của 11 đội bóng chuyền nam và 11 đội bóng chuyền nữ đại diện cho đội bóng của các huyện, thành phố. Các đội được chia thành 3 bảng đấu vòng tròn, chọn ra đội nhất của mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích cao vào thi đấu bán kết để chọn trao giải nhất, nhì, ba.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của các vận động viên, với 36 trận đấu của giải diễn ra hấp dẫn, nhiều kịch tính. Kết quả, nội dung đội nam: giải nhất: huyện Yên Thuỷ; nhì: Lạc Sơn; ba: TP Hoà Bình- Tân Lạc; giải khuyến khích: các huyện Cao Phong, Kim Bôi, Đà Bắc, Mai Châu, Lạc Thuỷ, Lương Sơn. Nội dung đội nữ: giải nhất: TP Hoà bình; nhì: Kỳ Sơn; ba: Cao Phong – Kim Bôi; giả khuyến khích: các huyện Yên Thuỷ, Lạc Thuỷ, Mai Châu, Lương Sơn, Lạc Sơn, Đà Bắc, Tân Lạc. Ngoài ra, BTC đã trao giải phong trào nông dân cho đội Cao Phong - Lạc Thuỷ và phong trào phụ nữ cho đội Yên Thuỷ.

image003

 

Đội giải nhất nội dung nam –

đội huyện Yên Thủy chụp ảnh lưu niệm tại lễ Bế mạc giải

Giải bóng chuyền truyền thống nông dân - phụ nữ được tổ chức 2 năm một lần. Đây là giải đấu truyền thống có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để hội viên Hội nông dân, Hội phụ nữ trong tỉnh tập luyện, thi đấu, giao lưu, trao đổi học tập tập kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua giải nhằm tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu để tập luyện đi thi đấu khu vực và giải Bông lúa vàng toàn quốc./.

                                                                    Trung tâm TĐ&DVTDTT

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction