Thể thao

 Từ ngày 24 đến ngày 26/9, Hội nông dân tỉnh, Hội phụ nữ tỉnh đãphối hợp với  Sở VH,TT&DL  tổ chức giải bóng chuyền nông dân - phụ nữ truyền thống tỉnh lần thứ X – năm 2014. Tới dự Khai mạc có đại diện lãnh đạo các sở, hội đoàn thể và đông đảo vận động viên, cổ động viên của các huyện, thành phố.

image001

Trận đấu tranh giải nhất, nhì giữa 2 đội Lạc Sơn – Yên Thuỷ.

 Tham dự giải năm nay có 264 vận động viên của 11 đội bóng chuyền nam và 11 đội bóng chuyền nữ đại diện cho đội bóng của các huyện, thành phố. Các đội được chia thành 3 bảng đấu vòng tròn, chọn ra đội nhất của mỗi bảng và 1 đội nhì có thành tích cao vào thi đấu bán kết để chọn trao giải nhất, nhì, ba.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của các vận động viên, với 36 trận đấu của giải diễn ra hấp dẫn, nhiều kịch tính. Kết quả, nội dung đội nam: giải nhất: huyện Yên Thuỷ; nhì: Lạc Sơn; ba: TP Hoà Bình- Tân Lạc; giải khuyến khích: các huyện Cao Phong, Kim Bôi, Đà Bắc, Mai Châu, Lạc Thuỷ, Lương Sơn. Nội dung đội nữ: giải nhất: TP Hoà bình; nhì: Kỳ Sơn; ba: Cao Phong – Kim Bôi; giả khuyến khích: các huyện Yên Thuỷ, Lạc Thuỷ, Mai Châu, Lương Sơn, Lạc Sơn, Đà Bắc, Tân Lạc. Ngoài ra, BTC đã trao giải phong trào nông dân cho đội Cao Phong - Lạc Thuỷ và phong trào phụ nữ cho đội Yên Thuỷ.

image003

 

Đội giải nhất nội dung nam –

đội huyện Yên Thủy chụp ảnh lưu niệm tại lễ Bế mạc giải

Giải bóng chuyền truyền thống nông dân - phụ nữ được tổ chức 2 năm một lần. Đây là giải đấu truyền thống có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện để hội viên Hội nông dân, Hội phụ nữ trong tỉnh tập luyện, thi đấu, giao lưu, trao đổi học tập tập kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua giải nhằm tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu để tập luyện đi thi đấu khu vực và giải Bông lúa vàng toàn quốc./.

                                                                    Trung tâm TĐ&DVTDTT

Tin mới

Các tin khác

Viết bởi Super User