Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2015) và thực hiện công tác xã hội hóa TDTT trên địa bàn tỉnh. Tối ngày 1/9/2015 tại Nhà thi đấu tỉnh Hòa Bình, doanh nghiệp Tư nhân Thương mại và Du lịch Hải Dương cùng với Garage ô tô Tám Huế đã phối hợp tổ chức giải Cầu lông Thắng Hà – Tám Huế lần thứ nhất năm 2015 và Nhà tài trợ chính của giải là Công ty TNHH Thể thao Hải Yến.

Về dự giải có 94 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ Cầu lông mạnh trong tỉnh, thi đấu ở 5 nội dung. Căn cứ vào số lượng VĐV tham dự của từng nội dung, BTC tiến hành lựa chọn hình thức chia bảng để tổ chức thi đấu. Sau khi kết thúc Lễ Khai mạc (19h30 ngày 01/9/2015), BTC tiến hành tổ chức thi đấu các nội dung, các VĐV thi đấu với tinh thần quyết tâm, thể hiện được tính chuyên môn cao và tinh thần đoàn kết, học hỏi.

Ông An Mạnh Cường – Chủ nhiệm Câu lạc bộ cầu lông Tháng 10 – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “tuy đây là một giải đấu không nằm trong kế hoạch thường niên của ngành VH,TT&DL tỉnh nhưng đã đạt được thành công ngoài mong đợi. Vì giải các Câu lạc bộ luôn là giải có tính “mở” do vậy đã quy tụ được hầu hết các tay vợt mạnh của các Câu lạc bộ trên địa bàn tỉnh tham dự, vì vậy chất lượng chuyên môn của giải tương đối cao so với mặt bằng chung của phong trào”.

Điều đáng ghi nhận ở giải lần này là sự kết hợp tổ chức giữa hai đơn vị, Doanh nghiệp Tư nhân Thương mại và Du lịch Hải Dương cùng với Garage ô tô Tám Huế, trong điều kiện kinh tế chung còn gặp nhiều khó khăn. Hướng đi mới này cần được nhân rộng và triển khai trong hệ thống các Liên đoàn, các Câu lạc bộ  thể dục thể thao, nhằm tạo thêm sân chơi cho những người cùng đam mê thể thao, qua đó để thúc đẩy mạnh hơn phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và công tác XHH TDTT trên địa bàn tỉnh.

XHH

 (Các VĐV tập chung trước giờ khai mạc giải)

                             Trung tâm TĐ&DV Thể dục thể thao

                                   Tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction