Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng; thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm trong năm của đất nước; đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm động viên, đánh giá chất lượng phong trào tập luyện TDTT nói chung và môn Bóng bàn, Cầu lông nói riêng trong lực lượng cán bộ, CCVC thuộc các cơ quan tỉnh. Ngày 11/3/2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh, phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng bàn, Cầu lông Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh- Công đoàn Viên chức tỉnh tỉnh Hòa Bình năm 2016.

dang

Về tham dự giải có 54 Sở, Ban, Ngành thuộc các Chi đảng bộ, sinh hoạt trong Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh, với tổng cộng hơn 250 VĐV. Căn cứ vào số lượng VĐV tham dự của từng nội dung, BTC giải tiến hành lựa chọn hình thức để tổ chức thi đấu. Sau khi kết thúc Lễ Khai mạc, BTC giải tiến hành tổ chức thi đấu các nội dung, các VĐV thi đấu với tinh thần quyết tâm, thể hiện được tính chuyên môn và nêu cao tinh thần đoàn kết, học hỏi.

Đơn vị Trung tâm Thi đấu và Dịch vụ Thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình, là đơn vị trực tiếp thực hiện công tác tổ chức các giải thi đấu thể thao của tỉnh, đã phối hợp với các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để tổ chức giải, nhằm đẩy mạnh công tác Xã hội hóa TDTT. Theo lịch của BTC, giải sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 11-13/3/2016).

                        Trung tâm TĐ&DV Thể dục thể thao

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction