Ngày 31/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức Lễ xuất quân của đoàn thể thao tỉnh tham dự Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ X, khu vực I năm 2017. Tới dự Lễ xuất quân có đồng chí Bùi Ngọc Lâm – TUV, Giám đốc Sở; các đồng chí phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 Tại buổi lễ ra quân có sự góp mặt của 133 vận động viên (VĐV) và huấn luyện viên (HLV). Các Vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 51 bộ huy chương của 8 môn thi đấu: bóng chuyền, bóng đá, việt dã, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, tu lu, tung còn. Buổi lễ diễn ra trong tinh thần hứng khởi và nhận được những chia sẻ, chỉ đạo từ Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và sự quyết tâm của đoàn Vận động viên tỉnh Hòa Bình.

xuất quân

Lãnh đạo Sở VH,TT&DL tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu.

Tại lễ xuất quân, Đ/c Bùi Ngọc Lâm – TUV, Giám đốc Sở chúc đoàn thể thao tỉnh thi đấu với sự nỗ lực quyết tâm cao nhất và phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra. Nhân dịp này, lãnh đạo Sở Vh,TT&DL đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 10 cá nhân có thành tích trong công tác huấn luyện và thi đấu các giải toàn quốc năm 2017; tặng Bằng khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu tại Giải vô địch xe đạp địa hình toàn quốc và vô địch xe đạp trẻ toàn quốc năm 2017.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction