Sáng ngày 12/4, tại Cung Văn hóa tỉnh đã tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp văn hóa, thể thao và du lịch và Tổng kết bế mạc Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018.Tới dự có các đồng chí: Bùi Văn Tỉnh, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Toàn, ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo; Nguyễn Văn Chương, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức đại hội. Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đồng chí đồng chí Vương Đức Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao.

12.41

Đồng chí Vương Đức Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT trao Kỷ niệm chương

Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các cá nhân của tỉnh Hòa Bình.

Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018 đã diễn ra theo đúng kế hoạch đặt ra, đã có 210 xã, phường, thị trấn tổ chức đại hội TDTT, với sự tham gia của 74.484 lượt vận động viên thi đấu, trung bình đại hội TDTT cấp xã tổ chức từ 5 đến 8 môn thi đấu; Đại hội TDTT cấp huyện, thành phố với 11 đoàn tham gia, trung bình mỗi huyện tổ chức từ 8 đến 10 môn thi đấu với sự tham gia từ 700 đến 1.720 vận động viên; Đại hội TDTT cấp tỉnh tổ chức 14 môn thi đấu với tổng số 1.846 lượt vận động viên tham gia, tranh tài ở 98 bộ huy chương, tổng số đã có 281 huy chương được trao, trong đó trao 94 huy chương vàng, 94 huy chương bạc, 93 huy chương đồng.

12.42

Đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BTC trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể

có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức Đại hội TDTT.

Đại hội TDTT là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục thể thao của tỉnh, thực sự là ngày hội văn hóa, thể thao đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân đến tham gia cổ vũ, động viên. Đây cũng là dịp để khơi dậy, vận động các tầng lớp nhân dân thường xuyên luyện tập TDTT để tăng cường sức khỏe phục vụ lao động, học tập, công tác xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay, đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào TDTT trong mọi tầng lớp nhân dân, cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên.

12.43

Đồng chí Bùi Ngọc Lâm, Giám đốc Sở VH,TT&DL tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

trong quá trình tổ chức Đại hội TDTT các cấp.

12.44

Đồng chí Bùi Thị Niềm, Phó giám đốc Sở VH,TT&DL trao giấy khen của BTC Đại hội

cho các tập thể có thành tích tiêu biểu tổ chức và tham gia Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018.

12.45

Đ/cNguyễn Văn Chương, PCT, Trưởng BTC trao cờ cho các đơn vị tổ chức tốt Đại hội.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Di lịch trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho 20 cá nhân của tỉnh Hòa Bình đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 28 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình tổ chức Đại hội TDTT các cấp. Ban Tổ chức đại hội tặng cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Đoàn vận động viên có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Hòa Bình lần thứ VI; Ban tổ chức tặng 11 cờ cho các đơn vị tổ chức tốt và khá Đại hội TDTT cấp huyện; trao 50 giấy khen của Ban tổ chức cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu tổ chức và tham gia Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018.

Phát biểu bế mạc lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Chương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức đánh giá Đại hội TDTT các cấp tỉnh Hòa Bình lần thứ VI, năm 2018 đã thành công tốt đẹp, Đại hội không chỉ nâng cao hơn phong trào luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe của cán bộ và nhân dân mà còn là dịp qua đó để tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, năm 2018./.

Bùi Ngọc Tú - Văn phòng Sở.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction