Hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước; chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2019) và tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2019, tại Nhà Văn hóa huyện Tân Lạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Tân Lạc tổ chức lễ khai mạc giải Vô địch Bắn nỏ - Kéo co - Đẩy gậy tỉnh Hoà Bình năm 2019. Đây là giải đầu tiên trong kế hoạch tổ chức các giải thể thao tỉnh Hoà Bình năm 2019. Tới dự lễ khai mạc giải có các đồng chí Bùi Thị Niềm - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tân lạc; đại biểu lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các phòng, ban, đoàn thể của huyện Tân Lạc; các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố; các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài; các đồng chí Trưởng đoàn, Huấn luyện viên, Vận động viên; lực lượng Y tế, Công an, phóng viên các cơ quan báo, đài, cổng thông tin điện tử tỉnh đến dự đưa tin.

Giải Vô địch Bắn nỏ - Kéo co - Đẩy gậy tỉnh Hòa Bình là các môn thể thao dân tộc đã trở thành giải thi đấu truyền thống hàng năm của tỉnh. Giải năm nay diễn ra trong 4 ngày từ 19/3/2019 đến ngày 22/03/2019 với sự tham dự của 11 đoàn với 235 vận động viên đến từ các huyện, thành phố tranh tài ở 30 bộ huy chương (Bắn nỏ 12 bộ, Kéo co 3 bộ, Đẩy gậy 15 bộ). Thông qua việc tổ chức giải nhằm tiếp tục phát động, thúc đẩy phong trào tập luyện các môn thể thao nói chung và các môn thể thao dân tộc nói riêng, đồng thời qua việc tổ chức giải để tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tập huấn, thi đấu tại các giải của khu vực và toàn quốc.

Việc tổ chức giải Vô địch Bắn nỏ - Kéo co - Đẩy gậy tỉnh Hòa Bình năm 2019 nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động số 12-CTr/TU ngày 24/10/2012 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình về thực hiện Nghị quyết số 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao đến năm 2020 và hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thực hiện mục tiêu “Dân cường thì nước thịnh” và “Thể dục, thể thao vì sức khoẻ và hạnh phúc của con người”, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

                                                                                             LHL

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction