Giải đua xe đạp địa hình quốc tế Dalat Victory Challenge 2019 do Liên đoàn Xe đạp - Mô tô Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức với sự tham dự của gần 200 cua-rơ Việt Nam và quốc tế thi đấu tranh tài ở hai nhóm chuyên nghiệp và không chuyên với hai cự ly 70 và 42km, giải diễn ra từ ngày 17-19/3/2019.

vic 1

Giải đấu năm nay hội tụ các tay đua mạnh trong nước và sự góp mặt của một số tay đua chuyên nghiệp đã từng giành nhiều thứ hạng cao tại các giải đua quốc tế đến từ Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Nhật Bản. Cung đường đạp xe 70km sẽ bắt đầu từ khu du lịch Thung lũng tình yêu lần lượt đi qua các địa danh là Đạ Sa, Đankia, Cổng trời, Suối Vàng, LAAN, Tuyệt tình cốc, Thủy điện Ankroet và về đích ở khu du lịch Thung lũng Vàng. Còn cự ly 42 km cung đường hơi khác một chút, bắt đầu từ Đankia, đi qua các điểm Cổng trời, Suối Vàng, LAAN, Tuyệt tình cốc và về đích ở khu du lịch Thung lũng vàng. Thời gian tính điểm kết thúc cho cả hai cự ly là 11 giờ trưa cùng ngày.

Kết quả chung cuộc, Ở cự ly 42km chuyên nghiệp nam: về nhất là VĐV Pierre Yves Catry, về thứ hai là VĐV Frank Zgoznik và ba là VĐV Dekkers Han.

Cự ly 42km chuyên nghiệp nữ, giải nhất thuộc về VĐV Hoàng Thị Thấm, về nhì VĐV Lê Thị Khả Ái và về ba là VĐV Đặng Thị Kim Oanh.

Cự ly 70km chuyên nghiệp nam: về nhất là VĐV Đinh Văn Linh đến từ đội Hòa Bình về nhì là VĐV Huot Loyraksmey và về ba là VĐV Sang Seyha

Cự ly 70km chuyên nghiệp nữ: về nhất là VĐV Vũ Thị Kim Lộc đến từ đội An Giang, về nhì là VĐV Quàng Thị Soan và về ba là VĐV Cà Thị Thơm.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải phong trào cho các VĐV nam và cả nữ theo các độ tuổi, như 12-25, 26-35, 36-45 tuổi và từ 46 tuổi trở lên.

vic 2

VĐV Đinh Văn Linh lần thứ ba liên tiếp giành chiến thắng tại giải đua

Đoàn Thể thao tỉnh Hòa Bình tham gia thi đấu năm này với tổng số 12 vận động viên do ông Đào Tiến Cường làm trưởng đoàn dưới sự huấn luyện Nguyễn Đại Nghĩa Kết quả đoàn dành được 3 Huy chương vàng và 1 Huy chương đồng. Trong đó có Vận động viên Đinh Văn Linh giành chức vô địch nam với tổng thời gian 3 giờ 58 phút 46 giây, một thành tích đầy ấn tượng. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Đinh Văn Linh đoạt giải nhất Dalat Victgory Challenge 70km chuyên nghiệp dành cho nam (2017, 2018, 2019) và VĐV Hoàng Thị Thấm giành Huy chương vàng cự ly 42km chuyên nghiệp nữ, Huy chương vàng đồng đội nam và Huy chương đồng đồng đội nữ.

Đinh Nga

Phòng QLTDTT

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

Các dịch vụ du lịch

khu diem den du lich copy
dich vu lu hanh
dich vu luu tru
dich vu mua sam
dich vu van chuyen
dich vu an uong
huong dan vien
cham soc suc khoe
BAN LAC copy

LONG HO HB copy

CHUA TIEN LAC THUY copy

logo vi

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction