Chiều 12/11, Công an tỉnh tổ chức hội nghị triển khai các phương án đảm bảo ANTT, ATGT cho Ngày hội VH-TT&DL các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XII tỉnh Hòa Bình, năm 2013.

 

Thiếu tướng Bùi Đức Sòn, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị.

 

Căn cứ vào Chương trình của Ngày hội, Công an tỉnh đã xây dựng phương án đảm bảo ANTT cụ thể và phân công lực lượng cho từng ngày diễn ra các hoạt động Ngày hội. Trong đó, mục đích yêu cầu chính của phương án nhằm chủ động nắm chắc tình hình, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đại biểu khách, VĐV và các lực lượng tham dự Ngày hội. Chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống, không để xảy ra các tình hình phức tạp về ANTT trước, trong và sau Ngày hội. Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ giữa BCĐ, BTC và các lực lượng tham gia đảm bảo ANTT. Tăng cường công tác QLNN về ANTT; nắm, quản lý chặt chẽ tình hình hoạt động của người nước ngoài và các hệ, loại đối tượng. Tăng cường công tác tuần tra vũ trang, đảm bảo ATGT, trật tự công cộng và phòng - chống cháy nổ trên địa bàn trong suốt thời gian tổ chức Ngày hội…

Công an tỉnh xác định mục tiêu đặt ralà phải đảm bảo tuyệt đối an toàn trước, trong và sau Ngày hội,làm tốt công tácphòng- chống cháy nổ, trộm cắp…Để thực hiện được mục tiêu này đòi hỏi các lực lượng tăng cường phân cônghoạt độngđảm bảo ANTT, ATGT cho Ngày hội. Đề nghị cơ quan thường trực của phương ánbổ sung các nội dung còn thiếutrên địa bàn các huyệnCao Phong, Kỳ Sơn. Theo tinh thần phương án, các đơn vịcần xây dựngkế hoạch cụ thể để thực hiệncó hiệu quả. Trong thời gian cao điểm cần có kế hoạch phân luồng giao thông cụ thể để tránh ách tắc và đảmbảocác hoạt động của Ngày hội. Riêng Công an thành phốcầntriển khai ra quân lực lượng ở tất các các xã, phường trên địa bàn.Theo phương án đề ra, Công an tỉnh sẽ bố trí 18 đơn vị tham gia phương án, trong đó có 6 huyện, thành phố. Tất cả các lực lượng sẽ quyết tâm triển khai có hiệu phương án đảm bảo ANTT, góp phần tạo nên thành công của Ngày hội trên địa bàn tỉnh.


PV

 

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction