Chiều ngày 06/11/2019, tại Cung Văn hóa tỉnh đã tổ chức tọa đàm "Đảng với thanh niên, thanh niên với Đảng". Về dự tọa đàm có các đồng chí Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở; các đồng chí Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và 70 đoàn viên Thanh niên CSHCM Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_4994.jpg

Tại buổi toạ đàm, các đoàn viên thanh niên đã đặt câu hỏi đối thoại trực tiếp với lãnh đạo cấp ủy - chính quyền với 06 vấn đề chính trong đó quan tâm nhất là công tác đào tạo, quy hoạch, sử dụng cán bộ trẻ, cán bộ nữ đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_5007.jpg

Đồng chí Lưu Huy Linh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở tại buổi tọa đàm

Tọa đàm “Đảng với thanh niên - Thanh niên với Đảng” là một hoạt động thiết thực. Thông qua buổi tọa đàm giúp cho các đoàn viên thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp cách mạng và trong công tác thanh niên. Bên cạnh đó, sẽ bổi đắp thêm cho thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch niềm tin yêu vững chắc với Đảng, ý chí rèn luyện, phấn đấu, tinh thần cống hiến hết mình để xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction