Chiều ngày 09/01/2020, Trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc Sở; Đại biểu Phòng PA03, Công an tỉnh.

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo Nguyễn Nghĩa Hưng, Phó Hiệu trường nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019 là năm đầu thực hiện Quyết định số 2928/QĐ-UBND ngày 14 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc tổ chức lại và đổi tên Trường Phổ thông Năng khiếu thể dục thể thao, thành Trường Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao. Tập thể nhà trường đã đoàn kết, thống nhất khắc phục khó khăn thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao: Trong năm nhà trường đào tạo 95 học sinh tập luyện 07 tại lớp năng khiếu thể thao; Tuyển chọn 162 lượt VĐV tham gia thi đấu 18 giải thể thao khu vực và toàn quốc, kết quả đạt 31 huy chương Vàng, 22 huy chương Bạc và 28 huy chương Đồng; Đạt 06 vận động viên kiện tướng, 05 vận động viên cấp I cấp quốc gia; 04 vận động viên được triệu tập vào đội tuyển trẻ, đội tuyển xe đạp quốc gia, trong đó có VĐV tham gia đội tuyển xe đạp địa hình Việt Nam thi đấu tại SEA Games 30; Tham mưu cho lãnh đạo Sở tổ chức thành công 06 giải thể thao cấp tỉnh và đăng cai 03 giải thể thao toàn quốc. Phối hợp tốt với các đơn vị tổ chức thành công các giải thể thao của Liên đoàn Karate, Liên đoàn Quần vợt, các giải thể thao của các ngành, các đơn vị, các huyện, thành phố trong tỉnh, đáp ứng nhu cầu tập luyện và thi đấu thể thao trong quần chúng nhân dân.

Năm 2020 nhà trường đề ra 9 nhiệm vụ trọng tâm, để phát triển phong trào thể thao quần chúng; Quan tâm đầu tư phát triển thể thao thành tích cao, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện; tuyển chọn, hợp động vận động viên thi đấu đạt thành tích tại các giải thể thao quốc gia và hướng tới Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. 

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Quyết định tặng thưởng Bằng khen cho 06 đội thể thao, 11 huấn luyện viên, 14 vận động viên có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện và thi đấu đạt huy chương tại các giải thể thao khu vực, toàn quốc.

(Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL trao tặng Bằng khen cho các HLV, VĐV đoạt huy chương tại các giải thể thao năm 2019)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lưu Huy Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, đồng chícũng nhấn mạnh trong năm 2020 nhà trường cần tập trung làm tốt công tác xã hội hóa về thể dục thể thao; tổ chức tốt các hoạt động thể thao quần chúng, thể thao cho mọi người, gắn với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại các lễ hội ở các địa phương trong dịp đầu Xuân; Đánh giá thực trạng công tác đào tạo, huấn luyện, thi đấu thể thao thành tích cao, từ đó làm cơ sở lựa chọn những môn thể thao mũi nhọn của tỉnh, để đầu tư trọng điểm, nâng cao thành tích thi đấu của thể thao tỉnh Hòa Bình trên đấu trường Quốc gia, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 30 tháng 10 năm 2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển thể thao thành tích cao tỉnh Hòa Bình giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2030. Trước thềm năm mới đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên, cùng gia đình có một năm mới an lành, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong năm 2020.

 Thầy giáo Đào Tiến Cường, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu cảm ơn, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Giám đốc Sở và hứa quyết tâm sẽ lãnh đạo tập thể nhà trường thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2020 với tinh thần quyết tâm cao.

 Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Nhà trường đã khép lại trong niềm vui chung về thành tích đã đạt được và hướng tới những công việc sẽ triển khai, thực hiện trong năm 2020.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction