Chiều ngày 12/02/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Sở, cùng với 109 đảng viên trong Đảng bộ Sở. Đến dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Lệnh Vượng – Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_6931.jpg

Bà Bùi Thị Niềm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL

Hội nghị đã nghe đồng chí Lưu Huy Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trình bày tóm tắt báo cáo kết quả hoạt động công tác xây dựng Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ Sở; nghe 10 ý kiến phát biểu tham luận của các chi bộ trực thuộc nhằm làm rõ, minh họa thêm cho báo cáo về các nội dung như: Kinh nghiệm nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ và chuyên đề đạt hiệu quả; Điểm nổi bật trong việc lãnh đạo và thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kết quả bước đầu sau khi thực hiện hợp nhất đơn vị và giải pháp sắp xếp lại đội ngũ trong năm 2020 có hiệu quả; Kinh nghiệm trong việc tổ chức Đại hội điểm chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và ý kiến phát biểu của đồng chí Đỗ Lệnh Vượng – Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về những vấn đề cần lưu ý trong năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo thực hiện trong năm 2020.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_6946.jpg

Ông Đỗ Lệnh Vượng – Trưởng ban Tuyên giáo, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Niềm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao những nỗ lực của toàn Đảng bộ trong năm 2019, trong đó đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác chính trị tư tưởng; công tác sắp xếp tổ chức bộ máy, mà cụ thể là hợp nhất các đơn vị trực thuộc gắn với công tác cán bộ bước đầu đã phát huy hiệu quả tốt; việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đã bám sát và thực hiện hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm UBND tỉnh giao. Về nhiệm vụ năm 2020, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở yêu cầu toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và tập trung lãnh đạo, thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. 

Hội nghị đã tổ chức khen thưởng hình thức giấy khen của Đảng ủy Sở cho 01 chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao (Chi bộ II-Văn phòng Sở), 20 đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction