Chiều ngày 13 tháng 01 năm 2020, Thư viện tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn và đơn vị trực thuộc Sở  cùng đông đảo cán bộ viên chức – người lao động Thư viện tỉnh.

Đồng chí : Bùi Xuân Trường – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình  chỉ đạo Hội nghị triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

            Hội nghị  đã được nghe đồng chí Phó Giám đốc thông qua báo cáo đánh giá kết quả công tác Thư viện năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thư viện năm 2020; triển khai công tác an ninh trật tự năm 2020.

Hội nghị đã được nghe 02 ý kiến tham luận của đại biểu phòng Nghiệp vụ và phòng Công tác bạn đọc hoàn toàn nhất trí với nội dung đánh giá. Bên cạnh đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Giám đốc Sở, biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể, cán bộ thư viện tỉnh đã đạt được trong năm 2019; khắc phục những điểm tồn tai, hạn chế để năm 2020 gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp hơn. Công tác phục vụ tại chỗ (tại thư viện) cần làm tốt hơn và đổi mới hơn nữa để thu hút được nhiều độc giả đến với thư viện. Công tác phục vụ xe ô tô lưu động đến các bản vùng xâu vùng xa để phục vụ bà con nhân dân hiệu quả hơn, bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động để thu hút mọi người đến tham gia đọc sách, đặc biệt nhân rộng các mô hình phục vụ xe lưu động tại Trại tạm giam - Công an tỉnh; Hội người khuyết tật tỉnh; thư viện trường học… nhằm thu hút đông đảo bạn đọc tại chỗ cũng như bạn đọc lưu động. 

Đồng chí : Bùi Xuân Trường – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình trao tặng các danh hiệu thi đua cho tập thể, cán bộ thư viện tỉnh 

Hội nghị đánh dấu một năm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tại hội nghị đồng chí Bùi Xuân Trường – PGĐ Sở đã trao tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và giấy khen của Giám đốc Sở cho 02 cá nhân.

Người viết : Thành Công – Thư viện tỉnh Hòa Bình

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction