Được sự Chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch,  ngày 06/3/2020 Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I (nhiệm kỳ 2020 – 2022). Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Thị Niềm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Bùi Thị Hường – Trưởng phòng Tổ chức pháp chế Sở VHTTDL.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh do đồng chí Hà Thị Mai Ly – Phó Bí thư chi bộtrình bày.

 Trong  nhiệm kỳ vừa qua Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình đã lãnh đạo các phòng chuyên môn, các đội chiếu phim lưu động thực hiện tốt các nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ được giao, cụ thể: Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, cổ động, triển lãm các sự kiện chính trị xã hội của đất nước, của địa phương. Thực hiện đi tuyền truyền lưu động tới các cơ sở, đặc biệt là các xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh mỗi năm 02 đợt.  Thực hiện 3093 buổi chiếu phim tại các xã khu vực đặc biệt khó khăn của tỉnh Hòa Bình, 220 buổi chiếu phimtại Rạp, phục vụ khoảng 290.600 lượt người xem. In nhân bản và phát hành 3.709 tựa phim kỹ thuật số.

Cử cán bộ nghiệp vụ thường xuyên theo dõi giúp đỡ các cơ sở trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng và mở rộng phong trào nghệ thuật quần chúng trong toàn tỉnh. Tham mưu cho lãnh đạo Sở tổ chức các Liên hoan, hội thi, Hội diễn nghệ thuật quần chúng, tuyên truyền cổ động tỉnh Hòa Bình. Duy trì tổ chức Liên hoan, Hội diễn tại các huyện, thành phố trong tỉnh mỗi năm 02 cuộc. Tham mưu cho lãnh đạo Sở tổ chức Đoàn Nghệ thuật quần chúng, Đội Tuyên truyền lưu động tỉnh Hòa Bình tham gia các Liên hoan, hội thi cấp Trung ương và khu vực do Bộ VHTTDL tổ chức đạt nhiều giải cao. Thực hiện phục vụ tốt các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của các ngành tổ chức tại Cung Văn hóa và Rạp chiếu phim tỉnh Hòa Bình.

 Công tác xây dựng Đảng và đảng viên được quan tâm phát triển; Chỉ đạo kiện toàn công tác tổ chức cán bộ; Chi bộ lãnh đạo chính quyền chỉ đạo sát sao và duy trì hoạt động tốt các đoàn thể trong cơ quan. Lãnh đạo quán triệt và triển khai trong cán bộ, đảng viên thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ chính trị.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, Đại hội cũng chỉ ra một số tồn tại và nguyên nhân tồn tại và đề ra hướng khắc phục.

Đại hội được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bùi Thị Niềm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở và phần tham luận cho sôi nổi của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cho báo cáo thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ (2017 – 2020) và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ (2020 - 2022).

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí bầu Ban chấp hành chi Bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hòa Bình để lãnh đạo, điều hành hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ (2020 - 2022) theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra, gồm 03 đồng chí: 

1. Đồng chí Bùi Tú Cao

2. Đồng chí Hà Thị Mai Ly

3. Đồng chí Nguyễn Bích Hường

Đại hội tín nhiệm bầu đồng chí Bùi Tú Cao làm Bí thư và đồng chí Hà Thị Mai Ly làm Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh nhiệm kỳ (2020 – 2022).   

Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh đã thành công tốt đẹp, với 100% đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết  và các chỉ tiêu Đại hội chi bộ nhiệm kỳ (2020 – 2022).

Số điện thoại hữu ích

07658733 139b 4167 9f09 63a1720ac387

SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ:

02183.896212

 

Video hoạt động ngành

 banner thu tuc hanh chinh 1

Thống kê truy cập

website counter

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Blue Oranges Red

Body

Background Color
Text Color

Header

Background Color

Spotlight3

Background Color

Spotlight4

Background Color

Spotlight5

Background Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction